fbpx
Bán hàng online:19002192
Danh mục
( 0 sản phẩm )

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Top 10 Vật may mắn mang bên người hút tài lộc, bình an

15 tháng 03
09:53
39999
Top 10 Vật may mắn mang bên người hút tài lộc, bình an

Có rất nhiều vật may mắn mà bạn có thể mang theo bên mình như là một món đồ trang sức. Có những loại có thể hóa giải các sát khí, mang đến sự bình an, hạnh phúc cho gia đình. Chính vì vậy, việc tìm mua những vật may mắn, phong thủy cho bản thân và gia đình để luôn gặp may mắn cũng rất quan trọng.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình một bùa may mắn thì hãy cùng Tâm Anh tìm hiểu về những vật phẩm may mắn ấy qua bài viết dưới đây nhé.

May mắn là gì?

May mắn được định nghĩa là những việc tích cực, xảy ra một cách ngẫu nhiên, tình cờ trong cuộc sống mà chúng ta không thể biết trước được. Nó thường bất chợt xảy ra khi bạn đang gặp chút khó khăn hoặc đang cần thực hiện một công việc nào đó.

Có thể thấy rằng, may mắn là một điều rất ngẫu nhiên,nó vô tình xảy đến. Khoa học hiện đại không thể chứng minh được nó bắt đầu từ đâu. Nhưng theo quan niệm tâm linh từ xa xưa thì có các yếu tố tạo ra may mắn: số mệnh của con người, phước lành họ tạo ra, các yếu tố phong thủy cũng như là cách sống của mỗi người.

Vật phẩm may mắn bên người

Cách để gặp may mắn

Ở mỗi quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau thì sẽ có những biểu tượn và quan niệm riêng về may mắn. Còn ở Việt Nam thì dân gian có những quan niệm về những điều có thể tạo nhiều may mắn như sau:

Phát thiện từ: thân, khẩu, ý để tạo phước lành cho mọi người. Thân làm việc thiện, khẩu nói điều lành, ý nghĩ luôn tốt đẹp và thành tâm. Làm được điều này thì tâm trí của bạn luôn được thảnh thơi, tạo được nhiều phước lành trong cuộc sống. May mắn chắc chắn sẽ đến với bạn.

Đồng tiền tài lộc may mắn

Tuân thủ các yếu tố phong thủy: Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một số mệnh riêng. Tương ứng với mỗi bản mệnh là những yếu tố phong thủy cần tuân theo. Việc sử dụng những quan niệm về phong thủy trong sắp xếp, trang trí nhà cửa, văn phòng; treo những thứ đem lại may mắn là yếu tố cần thiết để đem lại bình an, may mắn cho bản thân mỗi người.

Vật may mắn mang bên người giúp hút tài lộc, bình an

Dưới đây là những vật phong thủy may mắn mang bên người được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường:

1. Tiền cổ ngũ đế

Tiền ngũ đế có tác dụng khai vận, mang lại tài khí và may mắn trong phong thủy. Có một số người rất thích trưng bày, treo tiền cổ trong nhà hoặc để trong ví. Với mong muốn tài lộc được thịnh vượng. Còn một số người thì thích treo tiền cổ trên mình. Cho rằng tiền cổ đã được qua tay hàng vạn người sử dụng ở thời xa xưa. Có thể mượn đó để mang lại vận may cho bản thân và gia đình.

Cũng giống vậy, người ta cho rằng chọn tiền cổ của những triều đại đã từng thịnh vượng mà đeo trên người. Cũng sẽ tăng cường vận may. Cho nên “tiền cổ ngũ đế“ rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Tiền cổ ngũ đế

Các nhà phong thủy học cho rằng đồng tiền của thời đại cường thịnh thì tài khí rất mạnh. Lại được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí” của trời đất. Ngoài ra, phần lớn những đồng tiền này được tìm thấy dưới đất nên cũng hấp thu được “địa khí”. Lại từng được nhiều người sử dụng qua nên cũng hấp thu được “nhân khí”.

Ba nhân khí “thiên, địa, nhân” có đủ, nên chỉ cần xỏ xâu năm đồng tiền lại rồi treo lên các biểu tượng cát tường để tăng cường tài vận như tượng kỳ lân, cóc ba chân, v.v…

2. Nút thắt vô tận

Nút thắt vô tận là một trong những loại bùa may mắn được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thời phong kiến. Theo quan niệm từ thời xa xưa, những nút thắt không có điểm đầu và điểm kết thúc chính là đại diện cho một dòng chảy hài hòa của năng lượng tốt lành – không bị gián đoạn bởi những thất bại, tai ương hay bất hạnh. Vẻ đẹp hài hòa của những nút thắt vô tận cũng là biểu tượng cho sự may mắn trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống của mỗi người.

Có nhiều người tin rằng, nếu mang theo những nút thắt này bên mình, mọi việc sẽ luôn trôi chảy, may mắn từ đó mang lại sự bình yên trong tâm hồn cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Nút thắt vô tận

Nút thắt vô tận đồng thời là một trong những bảo vật mang đến điềm lành sẽ kích hoạt năng lượng tốt và tích cực. Đây là nút thắt của tình yêu mà những người yêu nhau thường đeo để được hưởng nhiều lợi ích và sự hòa hợp. Nút thắt này là vĩnh cửu, không bao giờ kết thúc, không có điểm bắt đầu và cũng như không có điểm kết thúc. Nút thắt giống như biểu tượng vô hạn và chỉ có biểu tượng vô hạn mới gia tăng gấp bội và giúp khuếch đại năng lượng.

Bạn có thể vẽ biểu tượng này ở những không gian sống của bạn và dùng nhang để tăng cường sự hiện hữu vô hình của nó. Bạn cũng có thể sử dụng nút thần bằng hình thức dây treo ngọc được làm từ những sợi dây đỏ để tăng cường thêm năng lượng.

3. Tỳ hưu

Theo truyền thuyết từ thời xa xưa thì loài Rồng sinh ra được 9 đứa con: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế và Tỳ Hưu là đứa con được sinh ra cuối cùng. Từ khi sinh ra, Tỳ Hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân.

Tỳ Hưu là một sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra được. Do đó, khi chết đi, Tỳ Hưu đã trở thành một linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí và được nhiều người sử dụng.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu từ lâu đã được xem là một linh vật đem lại may mắn về tiền bạc cho con người. Ty Hưu được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng làm trang sức. Tỳ Hưu thường được làm từ vàng/ bạc hoặc đá quý. Bạn nên lựa chọn màu đá phù hợp với bản mệnh của mình.

4. Nhện phong thủy

Nhện là một loài vật tuy nhỏ bé, mỏng manh nhưng cực kỳ tháo vát, bền bỉ và có khả năng vượt khó siêu hạng vì vậy trong phong thủy Nhện được xem là loài vật hiện thân của may mắn, tài lộc và nhân duyên cho con người. Với người thường, nhện sẽ giúp họ được may mắn, vượt mọi gian nan và gặp được mối nhân duyên tốt đẹp và bình an, hạnh phúc.

Còn với những người làm ăn, doanh nhân, nhện được coi là quý nhân phù trợ cho con đường thăng tiến, vật phẩm phong thủy hút công danh tài lộc dư dả cho họ.

Nhện da phong thủy

Ý nghĩa của nhện phong thủy:

Thăng Tiến Trong Công Việc: Với khả năng giúp người sở hữu vượt qua khó khăn, linh vật nhện phong thủy rất phù hợp với những người đang muốn thăng tiến hay đang gặp áp lực trong công việc.

Hợp Tác Thuận Lợi: Tương truyền khi Nhện xà xuống mặt nước là có Khách Quý đến thăm nhà và mang tới những cơ hội hợp tốt đẹp cho gia chủ. Do đó mà các doanh nhân thường mang linh vật Nhện phong thủy bên mình để cầu mong sự suôn sẻ trong quá trình bàn bạc kinh doanh với các đối tác.

Gắn Kết Tình Cảm: Nhờ vào đặc tính có những sợi tơ kết dính, Nhện phong thủy giúp những người yêu nhau, những cặp vợ chồng hay mâu thuẫn trở nên hòa hợp, đôi bên thấu hiểu lẫn nhau hơn từ đó thắt chặt lại tình cảm.

Xem thêm:

5. Dây chuyền Trầm Hương

Dây chuyền Trầm Hương vừa mang đến những lợi ích về sức khỏe, tính thẩm mỹ, vừa sở hữu nhiều ý nghĩa tích cực trong phong thủy. Sản phẩm này sẽ giúp xua đuổi tà khí, vận xui và mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

icon-mui-ten Xem ngay: Nam mệnh Kim hợp màu gì?

6. Hạt mã não

Về bản chất, bạn có thể hiểu mã não là một dạng biến thể của thạch anh, chúng thuộc nhóm Chalcedony. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng, tuy có cùng cấu trúc hóa học tương tự như Thạch anh nhưng vi hạt trong mã não rất mịn.

Vì vậy khi đem ra chế tác và sử dụng, những sản phẩm có chất liệu là mã não luôn bóng, mịn. Mã não dễ khai thác và có trữ lượng nhiều, do đó chúng sở hữu mức giá vừa phải. Bất cứ ai cũng có thể mua và sở hữu những sản phẩm chế tác từ loại đá này.

Chuỗi hạt mã mão may mắn mang bên người

Từ xa xưa, hạt mã não đã được xem là một kiểu bùa may mắn có tác dụng trừ tà mạnh mẽ. Một số nơi, mỗi bé gái khi sinh ra còn được tặng một chiếc vòng mã não với mục đích cầu cho đứa trẻ lớn lên bình an, khỏe mạnh.

Ngày nay, vòng hoặc dây kết hạt mã não thường mang ý nghĩa may mắn về tình yêu nhiều hơn là cầu chúc sức khỏe như trước đây. Trên thị trường hiện nay, những vật phẩm có hạt mã não chủ yếu được làm từ mã não hoặc Carnelian. Tuy vậy, hạt carnelian là một loại sản phẩm khá đắt đỏ và khó tìm.

7. Mặt dây chuyền Phật Bản mệnh

Phật Bản Mệnh được biết đến là một vị Phật hộ mệnh đem lại may mắn. Sức khỏe, bình an và bảo vệ bạn trong cuộc sống. Phật Bản Mệnh của mỗi tuổi. Mỗi giới là một vị riêng vì mỗi vị đều có công đức đặc thù khác nhau.

Vì thế, chọn vị Phật Bản Mệnh tương ứng với tuổi của mình để có được những điều tốt đẹp là rất quan trọng.

Mặt dây chuyền Phật Bản mệnh

Đặc biệt, mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh được làm từ Trầm Hương. Sẽ giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí. Bởi trầm hương củng được xem là linh mộc. Vua của các loài gỗ quý hiếm mang trong mình nguồn năng lượng đất trời. Trầm Hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. xua đuổi tà ma, xui xẻo.

Vì thế, bạn hãy chuẩn bị cho mình và người thân một vật may mắn mang theo người là vị Phật Bản Mệnh làm bằng Trầm Hương. Để bảo vệ bản thân và người thân tránh xa những xui xẻo, tà khí.

8. Vòng tay  trầm Phật Di Lặc

Vòng tay trầm hương Phật Di Lặc với mùi thơm dịu nhẹ giúp tinh thần thoải mái nhẹ nhàng. Giúp bé ngoan ngoãn và hiền hòa. Trầm hương thật tự nhiên hấp thụ tinh hoa của đất trời còn ‘trộm vía’ giúp mau ăn chóng lớn, hoàn toàn lành tính và phù hợp cho trẻ nhỏ.

Vòng tay di lạc may mắn

Vòng trầm hương phối cùng mặt Phật Di Lặc là sản phẩm đã được rất nhiều cha mẹ và ông bà tin mua, làm quà tặng các bé nhân dịp thôi nôi, sinh nhật, hoặc các dịp lễ với mong ước: trẻ con luôn nhận được những gì tốt đẹp nhất, bé khỏe mạnh, chơi ngoan, ngủ ngon, hết giật mình

9. Túi trầm bình an

Mỗi túi Trầm bình an đều mang trong mình những mảnh Trầm Hương. Là vật may mắn mang theo người được nhiều người ưa chuộng. Hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời, có tính thuần dương cao, thanh tẩy không gian sống, xua đuổi tà khí, từ đó kích hoạt may mắn, cát tường cho người sở hữu.

Khi tà khí hay vận đen bị xua đuổi sẽ giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn, qua đó KÍCH PHÁT TÀI LỘC – VẠN SỰ HANH THÔNG.

Túi Trầm bình an

10. Hoa Mẫu Đơn

Trong văn hóa Phương Đông, hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Trong văn hóa Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với con cháu đầy đàn. Ở các nước Phương Tây, Hoa Mẫu Đơn không chỉ được biết đến là loài hoa tuyệt đẹp mà còn được xem như là loại thảo dược với đặc tính y học tuyệt vời.

Trong phong thủy, hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh, gợi lên sự quý phái và mang trong mình sức sống mạnh mẽ. Theo quan niệm của người xưa, khi bạn đeo vòng cổ hoặc vòng tay Hoa Mẫu Đơn đá phong thủy thì người đó sẽ tránh được tà khí, đóng vai trò như là một là bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân. Không chỉ tượng trưng cho thịnh vượng và giàu sang, hoa mẫu đơn còn đại diện cho tình yêu sắc son và tình yêu trọn vẹn của đôi lứa.

Lời kết

Trên đây là những vật phẩm phong thủy giúp người sở hữu hút tài lộc và may mắn mà Tâm Anh muốn giới thiệu tới bạn. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm được một món sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

5/5 - (6 bình chọn)
Trần Hải Đường
Tôi là Trần Hải Đường, một nhà thiết kế thời trang, chuyên viên tư vấn thời trang có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hy vọng với những kiến thức chuyên môn của bản thân, tôi sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ thật hữu ích.
Bình luận bài viết

Không có bình luận

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!

    X