Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Dây đồng hồ da cá sấu

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Dây đồng hồ da cá sấu cao cấp da thật 100%

Việc nam giới sử dụng dây đồng hồ da cá sấu để thay thế cho những mẫu dây vốn đi cùng chiếc đồng hồ đã trở thành xu thế trong những năm gần đây. Chính việc thông qua những mẫu dây da xịn làm từ da cá sấu thật 100% phần nào giúp phái mạnh thể hiện được sự nam tính và sự mạnh mẽ, lịch lãm vốn có của người đàn ông.

Được thiết kế phía ngoài là những lớp vân da đặc biệt làm từ da cá sấu thật nhằm tạo ra sự khác biệt cho chính người dùng, nhưng lớp trong tiếp xúc trực tiếp cùng da tay lại là lớp da bò thật để mang tới sự mềm mịn là điều mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn. Chính việc hạn chế tối đa được hiện tượng mùi hôi của da thật và việc khắc phục được tình trạng bị dị ứng do sử dụng da thật, khi tần suất sử dụng cao trong ngày đã được đồ da Tâm Anh – cơ sở đồ da thật số 1 hiện nay khắc phục được triệt để nên Tâm Anh hiện đang là nơi cung cấp dây đồng hồ da cá sấu thật uy tín số 1 Việt Nam.

Vì là dòng sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu cao cấp nên những mẫu dây tại Tâm Anh không bị trùng lặp về vân da, và kích thước đa dạng từ 18,20,22mm nên ngay cả khi chiếc đồng hồ của bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu dây thay thế thì Tâm Anh cũng đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu tối đa của bạn.

Tình trạng dây da đồng hồ cá sấu bị gãy, gập và bong tróc sẽ không thể xảy ra khi bạn lựa chọn mua hàng tại Tâm Anh. Ngoài việc cam kết đền gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện sản phẩm làm từ da giả thì dòng sản phẩm dây đồng hồ cá sấu còn được bảo hành tới 6 tháng và đổi trả trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua sản phẩm.

Đọc tiếp

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X