Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Túi đựng laptop

Showing 1–12 of 14 results

Túi đựng laptop đẹp là một trong những dòng sản phẩm buộc phải có đối với dân văn phòng, không chỉ giúp bảo vệ những chiếc máy tính xách tay được an toàn nhất mà qua đó còn thể hiện đẳng cấp của người dùng và sự ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Dòng túi laptop da luôn được ưa chuộng nhiều hơn cả bởi khi sử dụng chất liệu da bò thật 100% không những giúp tuổi thọ của túi xách máy tính lên tới 8-10 năm, mà còn bảo vệ an toàn nhất cho laptop vì những ngăn chống sốc được thiết kế đặc biệt để từ những dòng laptop Dell cho tới laptop Asus, laptop HP, laptop Acer, Sony, Toshiba .. có kích thước từ 11 inch, 13 inch, 14 inch, 15 inch .. cũng đều yên tâm hoàn toàn khi được bảo vệ bên trong mà không lo “bảo bối” bị ảnh hưởng. 

Cặp đựng laptop tại đồ da Tâm Anh là một trong những sản phẩm được quan tâm đặc biệt vì ngoài tới văn phòng thì chúng còn được sử dụng để song hành cùng những chuyến công tác từ ngắn ngày tới dài ngày. Chính vì thế, nên ngoài độ bền được quan tâm cao thì nhà sản xuất còn đề cao tính thời trang cho mỗi mẫu túi xách laptop còn được chú ý để chắc chắn rằng chiếc cặp da laptop khách hàng cầm trên tay là sự hài lòng tối đa nhất. 

Tâm Anh luôn hỗ trợ cao trong hình thức đổi trả sản phẩm khi miễn phí 15 ngày đầu sau khi mua để khách hàng được chọn lựa dòng sản phẩm khác mà nếu như muốn thay đổi. Bên cạnh đó là đền gấp 10 lần nếu phát hiện giả da và bảo hành cao tới 12 tháng. Chính vì thế, túi xách đựng laptop tại Tâm Anh nói riêng và tất cả các dòng sản phẩm đồ da tại Tâm Anh luôn được chào đón nhiệt tình nhất.

Đọc tiếp

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X