Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cặp da nam

Showing 1–12 of 16 results

Cặp da nam công sở cao cấp hàng hiệu Tâm Anh 100% da thật

Trong bối cảnh năng động, hiện đại, cặp da nam bằng da bò thật 100% siêu bền cùng phom túi siêu đẹp không chỉ là một chiếc “bảo hiểm” đơn thuần bảo vệ các vật dụng cá nhân quan trọng như: laptop, ví tiền, giấy tờ, tài liệu… bằng thiết kế chống sốc an toàn mà chúng còn là “bảo bối” tạo nên đẳng cấp, phong cách cho chủ nhân sở hữu chúng.

“Hoàn hảo từ trong ra ngoài” chính là một nhận định chính xác nhất đối với các “phiên  bản” cặp da nam công sở của Tâm Anh. Bên cạnh cách phối màu hiện đại, trang nhã; các đường may tinh xảo, Tâm Anh còn tính toán đến sự cân đối, tiện dụng cho từng chiếcặp xách riêng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất cặp da nam và là địa chỉ số 1 về cặp da, Tâm Anh đã đưa ra nhiều mẫu độc lạ và đặc biệt các mẫu cặp đều được tăng dung tích bên trong bằng thiết kế nhiều ngăn riêng có thể đựng được thêm nhiều tài liệu khiến cho 99% khách hàng là quý ông hài lòng khi sử dụng.

Hơn 100 mẫu cặp nam cao cấp xu hướng mới nhất 2020 phù hợp với mọi phong cách thời trang của quý ông đã sẵn có tại Tâm Anh, hãy xem ngay !

Các mẫu túi xách đang được quan tâm tại Tâm Anh:

Túi xách nam

Túi ipad

Túi laptop

Túi xách đeo chéo

Túi máy tính bảng

Cặp tài liệu nam

Tất cả sản phẩm cặp xách đều được bảo hành 12 Tháng – Đền 10 Lần giá trị đơn hàng nếu không đúng da thật!

Đọc tiếp

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X