Bán hàng online:19002192
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Túi đựng máy tính bảng – món phụ kiện vừa lạ vừa quen

Túi đựng máy tính bảng – món phụ kiện vừa lạ vừa quen

Ngày nay, ngoài chiếc điện thoại thông minh, những chiếc máy tính bảng cũng đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta bởi chúng giống như một chiếc laptop thu nhỏ có thể mang theo dễ dàng.

Đặc biệt, đối với các anh chàng công sở hay những ai phải thường xuyên làm việc bên ngoài thì chiếc máy tính bảng đã trở thành một cánh tay đắc lực bên cạnh. Chính vì vậy, những chiếc túi đựng máy tính bảng ra đời để giúp chúng ta mang “người trợ lý” của mình dễ dàng hơn.

 

 

 

Chất lượng đi cùng năm tháng

Đồ da Tâm Anh

tui-dung-may-tinh-bang (2)

Đối với nhiều người, túi đựng máy tính bảng nghe có vẻ vừa lạ lại cũng vừa quen. Được thiết kế giống như những chiếc cặp đeo chéo, nhưng chúng lại có thiết kế ôm vừa vặn và bảo vệ máy tính bảng của bạn. Túi xách máy tính bảng đang ngày càng được các anh chàng, nhất là những chàng trai công sở chọn lựa vừa đi làm, vừa đi chơi lại cực kỳ dễ kết hợp trang phục bởi sự linh hoạt của chúng.

 • Tui-dung-may-tinh-bang (3)

Khám phá chiếc túi đựng máy tính bảng Tâm Anh

Giữa vô vàn những chiếc túi đựng máy tính bảng 10 inch, 7 inch được bán tràn lan hiện nay, để tìm được một chiếc túi vừa ý không phải dễ dàng. Bởi vậy, chiếc túi máy tính bảng của Tâm Anh chắc chắn sẽ là bí mật xứng đáng mà bất cứ chàng trai nào cũng nên tự mình khám phá.

 • Về chất liệu

  Túi đựng máy tính bảng Tâm Anh được sử dụng chất liệu da bò thật cao cấp, mềm dẻo nhằm bảo vệ tối đa cho máy tính bảng của bạn.

 • Kích cỡ đa dạng

  Túi đựng máy tính bảng được thiết kế để có thể mang vừa các kích thước khác nhau của chiếc máy tính bảng như 7inch, 8 inch, 10 inch, ,…

 • Thiết kế ấn tượng

  Túi da nam đựng máy tính bảng Tâm Anh được thiết kế trẻ trung, đơn giản với phong cách những người đàn ông lịch lãm, hiện đại.

Khẳng định phong cách người đàn ông hiện đại

Trong thời đại sự giao tiếp bị rút ngắn đi rất nhiều, ấn tượng đầu tiên trở thành một điều rất quan trọng, chính vì vậy người đàn ông hiện đại cần chăm chút cho bản thân mình từ chính những điều nhỏ nhặt nhất như đôi giày, chiếc áo hay cả chiếc túi bạn mang. Chiếc túi đựng máy tính bảng Tâm Anh chính là món phụ kiện các chàng trai không thể bỏ lỡ.

tui-dung-may-tinh-bang-7-inch

Chẳng ai có thể từ chối được một chiếc túi có thể vừa bảo vệ an toàn cho chiếc máy tính bảng mỏng manh, lại vừa giúp các chàng trai luôn lịch lãm và phong cách. Đồ da Tâm Anh luôn cố gắng mang đến những món phụ kiện khiến cánh mày râu thêm tự tin và tạo nên những phong cách ấn tượng của riêng mình một cách đơn giản nhất. 

  Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
  X