Bán hàng online:19002192
Danh mục
( 0 sản phẩm )

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mệnh hỏa hợp với ví màu gì? Chọn ví cho người mệnh hỏa hút tài lộc

11 tháng 01
09:03
10509
Mệnh hỏa hợp với ví màu gì? Chọn ví cho người mệnh hỏa hút tài lộc

Mệnh Hỏa là biểu tượng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Những chiếc ví hằng ngày bên cạnh bạn không chỉ đơn thuần là nơi giữ tiền bạc, thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân. Nhưng bên cạnh đó, việc lựa chọn một chiếc ví đúng phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trong bài viết dưới đây của Đồ da Tâm Anh sẽ cung cấp cho các bạn có mệnh Hoả một số thông tin để các bạn hiểu rõ hơn về màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình và áp dụng vào việc lựa chọn một ví tiền phù hợp với bạn.

Mệnh hỏa hợp với màu gì?

Màu sắc rất đặc trưng cho hành Hỏa thường là những gam màu nóng như là: đỏ, hồng, tím, và cam.

Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự máu lửa, khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ở một khía cạnh khác thì màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí cố gắng, cũng là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

Màu sắc hợp mệnh hỏa

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa, vì vậy những người mệnh Mộc thường hợp với màu xanh lá cây ( màu của hành Mộc ). Đó là màu của tự nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống trường tồn, bất diệt, cho sự phát triển không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó màu xanh lá cây còn mang đến sự dịu nhẹ, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, là tượng trưng cho tình hữu nghị, cho thông điệp hòa bình, đoàn kết và hữu nghị giữa các nước trên thế giới.

Màu tím: Màu tím là màu biểu tượng cho sự ấm áp, nhẹ nhàng, lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.

Màu cam: Đây là màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Dựa vào thực tế các nhà phong thủy học đã chứng minh việc sử dụng các đồ vật có màu cam sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Ngoài ra, màu da cam còn tốt cho cung tình duyên và danh vọng của những người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa thường kiêng kị những màu gì?

Tương sinh, tương khắc hài hòa sẽ mang lại sự cân bằng cho phong thủy cũng như trong cảm nhận của chúng ta theo thuật phong thủy. Bởi vậy bên cạnh việc mệnh Hỏa hợp màu gì thì mệnh Hỏa tương khắc với màu gì cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tính tương khắc theo ngũ hành bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc kim (nước dập lửa, lửa làm tan kim loại, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).

Theo quy luật tương khắc người mệnh Hỏa nên tránh xa những màu thuộc mệnh Thủy như: đen và xanh dương vì Thủy khắc Hỏa. Họ không nên dùng những phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh dương hoặc tím xanh, vì nó sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang cho người hành Hỏa.

Nếu thích, người mệnh Hỏa vẫn có thể sử dụng đồ có màu trắng, bạc, ánh kim vì Hỏa có thể khắc chế được Kim, tuy nhiên vẫn cần hạn chế.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu gam màu này thường tương ứng với hành Thổ và Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Người mệnh hỏa hợp với ví màu gì?

Ví màu đỏ: thuộc mệnh Hỏa vì vậy nó sẽ rất tốt cho những ai thuộc mệnh này. Trong phong thủy màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sức mạnh và quyền lực. Những người sở hữu chiếc ví màu đỏ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, hút tiền tài, ví lúc nào cũng rủng rỉnh tiền.

Ví màu nâu đỏ nâu: màu này mang lại nguồn sức mạnh, năng lượng tuyệt vời cho mệnh Hỏa. Tuy nhiên, tuy được xem là màu của tài vận nhưng nó lại không giúp bạn giữ tiền tốt và không dễ tiết kiệm tiền. Do đó, nếu bạn đang có ý định tiết kiệm tiền thì nên cân nhắc lại nhé.

Ví màu hồng không chỉ may mắn mà còn thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình vì nó mang lại điềm lành cho tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thông qua mày này thì tốt nhất không nên sử dụng nó.

icon-mui-ten Mời bạn xem ngay các loại ví da hợp mệnh tại Tâm Anh

Lựa chọn ví cho người mệnh hỏaVí màu tím và cam được xem là 2 màu ví khá tương ứng cho người mệnh Hỏa. So với 2 màu trên thì màu tím và màu cam sẽ không hỗ trợ tốt nhất nhưng đây cũng là 2 màu giúp mang lại may mắn, tiền tài cho người sở hữu.

Màu tím cũng là lựa chọn khá phù hợp với người mệnh Hỏa, màu này đại diện cho sự chung thủy, lãng mạn. Tuy nhiên thì nhiều người không chọn ví màu tím vì tính thẩm mỹ không cao và mang cảm giác buồn và tuyệt vọng.

Các sản phẩm phụ kiện từ Thương Hiệu Đồ Da Tâm Anh đa dạng với các loại ví với nhiều chất liệu da cao cấp, cùng các gam màu chủ đạo như màu nâu đất, đen, nâu đỏ, … đa màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn được màu sắc ưng ý theo phong thuỷ mệnh Hoả và các loại ví màu da thường rất được phái mạnh lựa chọn và tin dùng

Những lưu ý dành cho người mệnh Hỏa khi sử dụng ví tiền

Ngoài việc biết mệnh Hỏa hợp ví màu gì bạn nên tìm hiểu thêm người mệnh Hỏa không nên sử dụng ví màu gì (ví màu đen, xám, xanh biển sẫm). Ví dụ như ví màu đen đẹp và khá phổ biến, dễ dùng nên nhiều người vẫn thích mua chúng về. Nhưng nên nhớ, nếu sử dụng sẽ dẫn đến xung khắc, làm tiết chế sự may mắn của người hành Hỏa.

Người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn vì màu vàng hay nâu đất. Bởi hai màu này là màu tương ứng với mệnh Thổ và Hỏa thì dễ bị suy yếu, làm mất năng lượng sinh ra từ Thổ nên bạn không nên sử dụng hai màu này.

Xem thêm:

Kinh nghiệm khi chọn ví của người mệnh Hỏa

+ Tuyệt đối không được để ví trống vì khi sử dụng ví nên để tiền trong tất cả các ngăn vì điều đó mang ý nghĩa no đủ, khi đó tiền bạc và tài lộc sẽ ngày càng tăng lên. Tránh để ví trống rỗng, hoặc có thể để thêm tiền xu vào những ngăn trống, có như thế bạn mới thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho chủ nhân.

+ Không nên dùng ví cũ vì chúng ta không biết rõ năng lượng của chủ nhân cũ là tốt hay xấu, nó sẽ ảnh hưởng tới bạn rất rõ khi sử dụng những loại ví này. Lời khuyên là tốt nhất bạn hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

+ Nên chọn ví có hình dạng cơ bản, không nên có hình dáng quá kỳ lạ: thường là hình vuông, chữ nhật, hình bán nguyệt bởi vì đây là các hình dáng thuộc Thổ, Mộc, Kim.

+ Không nên dùng ví trong thời gian quá lâu, tốt hơn hết là không quá 3 năm, nếu ví bị hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ.

+ Ví mang nguồn năng lượng tích cực, tránh để chúng bị ảnh hưởng bằng việc không đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt trên sàn nhà vệ sinh

+ Đồ trong ví nên sắp xếp ngăn nắp, ví chỉ để giữ tiền, không bao giờ giữ hóa đơn, biên lai thanh toán đại diện cho sự mất mát. Có thể bạn không biết nhưng những hóa đơn đó sẽ là nhân tố gây kích thích nợ nần ngày càng một tăng lên nhiều hơn.

+ Để ảnh trong ví cũng là điều không nên vì hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, giảm sức hút tiền tài, dễ bị tiêu tốn tiền của, ảnh hưởng đến chủ nhân chiếc ví.

icon chia sẻ đẹp Mời bạn xem thêm thông tin: Ý nghĩa của ví da màu xanh

Các tips hướng dẫn cách đựng ví tiền hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách để tiền trong ví

Để tiền bạc lúc nào cũng “ rủng rỉnh” đầy túi bạn nên cho tiền vào tất cả các ngăn trong ví. Nên để một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ dùng đến số tiền đó. Việc này có nghĩa là tiền bạc của bạn sẽ ngày càng tăng lên và không bao giờ túng thiếu. Bạn nên lưu ý, đừng bao giờ để một trong các ngăn bị rỗng vì như thế sẽ tạo cho bạn cảm giác trống trãi và đem lại điều không may mắn cho tài vận của bạn.

Làm “mồi nhử” để thu hút tài vận cho chiếc ví phong thủy

Để thu hút tài vận, bạn nên để trong ví một đồng tiền xu được xâu vào sợi chỉ màu đỏ. Với tính ánh kim của kim loại chắc chắn giúp thu hút năng lượng tươi sáng, từ đó tài lộc sẽ đến với bạn ngày một nhiều hơn.

icon-mui-ten Xem thêm: Mệnh Thổ hợp màu gì?

Sắp xếp ví ngăn nắp gọn gàng

Để thần tài và thần may mắn luôn ở bên bạn, trước tiên bạn phải sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp chiếc ví phong thủy của mình. Nên giữ ví sạch sẽ, không bị vấy bẩn. Nếu như ví đã quá cũ hoặc hỏng thì nên chọn một chiếc ví da phong thủy mới nhưng tuyệt đối không được cho chiếc ví cũ của mình vì theo quan niệm của nhiều người thì đó là điều không tốt.

Ví là một vật dụng giúp bạn cất giữ tiền và giấy tờ cần thiết mỗi khi đi ra ngoài. Vì thế nhiều người có thói quen hay “ nhét” bất cứ giấy tờ nào vào nó, kể cả biên lai hay hóa đơn. Bởi vì, biên lai là bằng chứng cho việc bạn vừa mới tiêu xài một số tiền lớn và chúng sẽ ngày càng thu hút thêm nợ nần cho bạn.

Lời kết

Để chọn được một chiếc ví hợp phong thủy giúp tài vận của bạn ngày càng phát triển thì đừng bỏ qua những mẹo trên nhé. Thực hiện đúng và đủ các hướng dẫn mua ví tiền phong thủy như trên Tâm Anh hi vọng bạn sẽ không gặp khó khăn khi lựa chọn những chiếc ví tài lộc đem đến cho bạn sự may mắn, hưng vượng và đại cát đại lợi.

Xem ngay:

icon-mui-tenNam mệnh Kim hợp màu gì?

icon-mui-tenNằm mơ nhặt được ví tiền

5/5 - (4 bình chọn)
Trần Hải Đường
Tôi là Trần Hải Đường, một nhà thiết kế thời trang, chuyên viên tư vấn thời trang có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hy vọng với những kiến thức chuyên môn của bản thân, tôi sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ thật hữu ích.
Bình luận bài viết

Không có bình luận

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!

    X