Bán hàng online:19002192
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bảo vệ cho cơ thể ấm áp không chỉ là giữ gìn sức khỏe mà còn là cách bạn thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình. hãy kết hợp những phụ kiện thời trang như ví da cá sấu, thắt lưng nam, giày da nam…và quàng khăn để có được phong cách cá tính và ấn tượng nhé. 

Giống như đồng hồ, Khăn quàng là một phụ kiện tuyệt vời để khiến một bộ cánh trở nên hoàn hảo. Không chỉ khiến bộ trang phục trở nên tinh tế hơn, chiếc khăn quàng còn giúp giữ ấm cổ và bảo vệ làn da của bạn trước những con gió mùa hanh khô, rét buốt. Vào mùa hè, một chiếc khăn mỏng sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài phong cách và phóng khoáng

Dưới đây là 4 cách đơn giản để buộc một chiếc khăn mà bạn có thể đã từng thấy đâu đó trước đây và tự hỏi tại sao họ làm được như vậy?!?

1. Quàng khăn kiểu Buộc và trượt

20131106131020_2

2. Kiểu 2: Quấn quanh cổ

Kiểu quàng khăn quấn quanh cổ

Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng đừng vội đánh giá thấp kiểu quàng khăn này. Nó trông giản dị và bảo vệ được phần lớn cổ của bạn. Tuy nhiên thì kiểu quàng khăn này không phải là lựa chọn tốt nhất cho những ngày gió về.

3. Kiểu ca-vát khăn quàng

95919_20131031125725

Kiểu quàng khăn này thì rất đứng đắn và phù hợp với những chiếc áo khoác dáng dài.

4. Kiểu buộc Ascot hai vòng

  khan-choang-10

Đây là cách quàng khăn gần như là đơn giản nhất. Thường thì các chàng trai sẽ quàng nó lỏng ra một chút. Nhưng những ngày trời trở gió, bạn cũng có thể thắt nó chặt hơn để che chắn vùng cổ khỏi những cơn gió lùa.

5. Kiểu buộc Ascot 2 vòng

Tương tự như cách buộc Ascot, bạn chỉ đơn giản là quấn thêm 1 vòng nữa quanh cổ. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày gió lạnh.

6. Kiểu “giả nút thắt” 

Đơn giản thắt nút 1 bên vạt khăn quàng và luồn vạt còn lại qua nút thắt đó là bạn đã có kiểu quàng khăn “giả nút thắt”. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày cuối thu, đầu đông, khi tiết trời còn chưa quá lạnh.

Chuyên mục: Tin tức
Tags:

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X