fbpx
Bán hàng online:19002192
Danh mục
( 0 sản phẩm )

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nên mua ví dáng đứng hay dáng ngang dành cho nam giới

13 tháng 11
10:00
4861
Nên mua ví dáng đứng hay dáng ngang dành cho nam giới

 

Ví dáng ngang

Đây là dáng ví phổ biến nhất cho các anh chàng Việt Nam. Họ sẽ dễ dàng để tiền và các giấy tờ tùy thân trong chiếc ví này. Có lẽ, cũng dễ hiểu tại sao các anh chàng lại lựa chọn dáng ví ngang vì chúng có thiết kế ngang của tờ tiền. Điều này giúp họ cho hay rút tiền ra đều dễ dàng và thuận mắt.

Chiếc ví kiểu ngang đúng chỉ phù hợp cho tiền vào nhưng với những giấy tờ cá nhân cho vào ví không dễ dàng và thoải mái. Điều này chắc hẳn sẽ mang lại chút khó chịu. Nhưng hiện nay cũng có những dáng ví ngang có chỗ để riêng cho giấy tờ phần nào giải quyết được vấn đề này.

nen-mua-vi-dang-dung-hay-dang-ngang-danh-cho-nam-gioi (1)

nen-mua-vi-dang-dung-hay-dang-ngang-danh-cho-nam-gioi (6)

 

nen-mua-vi-dang-dung-hay-dang-ngang-danh-cho-nam-gioi (4)

 

Ví dáng đứng

Chiếc ví dáng đứng sẽ có nhiều ngăn đựng thẻ và có độ rộng đáng kể để chứa giấy tờ cá nhân một cách thoải mái nhất. Đây là điểm cộng của chiếc ví đứng so với những chiếc ví ngang. Đồng thời, chúng có thể nhét vào túi quần dễ dàng hơn. Nhờ chiều cao của ví đứng mà chúng được thiết kế nhiều ngăn nhỏ đựng giấy tờ và thẻ thay vì tiền mặt. Chính vì vậy, nhiều anh chàng lựa chọn dáng ví này.

Để chọn được chiếc ví phù hợp với bản thân bạn phải hiểu cấu trúc của ví. Do được thiết kế đứng, độ mở của chiếc bóp có phần hẹp hơn. Sẽ có nhiều người không thích điều này vì nghĩ rằng rút tiền ra sẽ khó. Tuy nhiên, tiền để trong ví sẽ được sâu hơn và đảm bảo giữ tiền an toàn. Đồng thời, kích thước của chiếc ví khá hoàn hảo để cho vào túi quần. Cho nên, ngày nay, nhiều anh chàng lựa chọn sử dụng những chiếc ví đứng.

nen-mua-vi-dang-dung-hay-dang-ngang-danh-cho-nam-gioi (2)

nen-mua-vi-dang-dung-hay-dang-ngang-danh-cho-nam-gioi (3)

 

Không chỉ nằm ở kiểu dáng,những chiếc ví cũng ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố như màu sắc, chất liệu, sở thích hay về cả mặt phong thủy. Do vậy, ngay cả khi bạn chọn được kiểu dáng bạn thích, bạn vẫn cần suy xét kỹ những yếu tố còn lại.

Nếu bạn là những anh chàng công sở muốn thể hiện vẻ lịch lãm và trưởng thành, bạn có thể chọn những chiếc ví da thật cao cấp của Tâm Anh. Hay bạn có thể chọn những chiếc ví làm từ da cá sấu để thể hiện đẳng cấp. Đầu tư cho bản thân không bao giờ là đủ. Hãy lựa chọn những sản phẩm đúng đắn để đánh bật phong cách cá nhân và ấn tượng với những người đối diện.

>> Cách sử dụng và bảo quản ví da như thế nào?

Tuấn Dương
Tôi là Tuấn Dương Leather, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ da tại Việt Nam. Hiện tôi đang công tác và làm việc tại Đồ da Tâm Anh. Với những kiến thức của bản thân, tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chuyên sâu về đồ da, mẹo và các hướng dẫn sử dụng đúng cách các sản phẩm về da
Bình luận bài viết

Bình luận đã đóng cho bài viết này

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!

    X