Bán hàng online:19002192
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất của bất kì đôi bạn trẻ nào. Một đám cưới hoàn hảo đến từng chi tiết là điều ai cũng mong muốn và cố gắng thực hiện sao cho tốt nhất. Việc lựa chọn mua giày nam ở hà nội cho chú rể được chú ý cầu kì và cẩn thận. 

1. Dáng giày

Hình dáng của giày cần phải đi thành một bộ với trang phục. Nói đến hình dáng, chú rể có nhiều lựa chọn như mũi tròn, mũi nhọn hoặc mũi vuông. Giày mũi vuông không thích hợp lắm với tuxedo. Giày mũi nhọn lại có thể trở thành “cặp đôi hoàn hảo” khi đi chung với tuxedo hoặc com-plê trong những sự kiện trang trọng.

10102648034_23b7660bb1_b

 

2. Phong cách

Loại giày nam cao cấp mà các chú rể chọn cũng được quyết định bởi hình thức của đám cưới. Nếu là đám cưới trang trọng thì lựa chọn thích hợp nhất cho chú rể là giày dây với dây mỏng; ngược lại giày lười hoàn toàn không phù hợp trong trường hợp này. Trong đám cưới nhẹ nhàng , thoải mái  hơn thì chú rể có nhiều lựa chọn, thậm chí là có thể chọn giày tennis, giày vải, hay sandal (với lễ cưới trên bãi biển).

10102647764_ceb3ba03fa_b

3. Tất đi giày cho chú rể

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vớ gần như sẽ lộ ra khi bạn ngồi xuống ghế. Do đó, hãy chọn màu vớ sao cho phù hợp với trang phục, tránh sử dụng những màu quá “chói” như xanh, đỏ, vàng,… Thông thường, các chú rể sẽ chọn vớ màu trắng, đen hoặc xám.

4. Phối màu giày phù hợp với comple

10102727226_891a4d825d_b

Nguyên tắc đầu tiên để tạo nên một trang phục hoàn hảo đó là chọn một đôi giầy nam phù hợp. Màu giày phải phù hợp với kiểu quần và màu trang phục của bạn, do đó sẽ thật khó coi giả sử bạn mặc bộ comple đen mà lại diện một đôi giày trắng tinh. Trong các kiểu giày da, màu đen vẫn là sự lựa chọn của đa số nam giới bên cạnh màu nâu thanh nhã, hợp thời trang vì màu đen dễ dàng phối với trang phục. Tuy nhiên, hãy chọn giày sau khi đã may xong comple để dễ phối màu cùng trang phục.

Khi đã chọn được đôi giày vừa vặn, đẹp và phù hợp, trước ngày cưới 1 ngày, đừng quên “tút tát” lại vẻ ngoài cho chúng thêm bóng bẩy. Một đôi giày sạch sẽ, sáng bóng sẽ mang lại cho bạn những bước đi thoải mái và tự tin. Tốt nhất nên đánh giày với loại xi sáp Kiwi hoặc nếu quá ít thời gian bạn có thể sử dụng loại xi nước Kiwi, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chuyên mục: Tin tức
Tags:

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X