Bán hàng online:19002192
Danh mục
( 0 sản phẩm )

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cần mang gì cho chuyến đi công tác của các quý ông

15 tháng 09
11:05
4053
Cần mang gì cho chuyến đi công tác của các quý ông

Những vật dụng cần thiết cho chuyến đi công tác

Trang phục

Trang phục là điều cực kỳ quan trọng. Khi sắp xếp trang phục nên dựa vào thời gian công tác và địa điểm. Điều này tránh được những trang phục không phù hợp và thiết thực. Và đông thời cũng làm cho hành trình được thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Điều cần thiết nên được lưu ý khi lựa chọn trang phục là phân bổ hợp lý. Hợp lý giữa trang phục cho công việc và trang phục thường ngày.

Những trang phục cho công việc có thể gồm những bộ vest, bộ gặp đối tác ở những địa điểm giải trí, bộ khi vào phân xưởng. Tất cả tùy thuộc vào tính chất công việc. Còn lại khá quan trọng là những bộ mặc thường ngày để nghỉ ngơi. Sau khi dự đoán được số lượng trang phục nên mang thêm 2 bộ để phòng trừ những trường hợp hay sự cố ngoài ý muốn. Đặc biệt bạn nên tránh những lỗi thời trang thường gặp phải khiến nam giới mất điểm.

3-mon-phu-kien-tao-nen-mot-nguoi-dan-ong-quyen-ru (5)

3-mon-phu-kien-tao-nen-mot-nguoi-dan-ong-quyen-ru (7)

Máy tính xách tay và túi da đựng laptop

Máy tính xách tay cũng cần thiết như điện thoại. Chiếc laptop cũng sẽ hỗ trợ những hoạt động chuyên nghiệp trong công việc. Với những giấy tờ quan trọng hay bản thiết kế, công trình để có thể xem và chỉnh sửa cần một chiếc máy tính xách tay. Và đi theo chiếc máy tính chúng ta cần mang theo một túi da thật chất lượng.

Tại sao không phải những chiếc túi laptop khác. Để tránh mang quá nhiều phụ kiện không thiết thực, một chiếc túi da laptop có thể thay thế được các chiếc túi khác mà lại có thể theo các quý ông trong các cuộc gặp mặt hay công việc thông thường. Chiếc túi phù hợp cho mọi tình huống và trông các quý ông luôn lịch lãm, sang trọng.

can-mang-gi-cho-chuyen-di-cong-tac-cua-cac-quy-ong (6)

3-mon-phu-kien-tao-nen-mot-nguoi-dan-ong-quyen-ru (3)

Giày

Trong ngày công tác, các quý ông sẽ cần nhiều kiểu giày khác nhau. Một kiểu giày lịch sự, một đôi giày thoải mái đi lại, một đôi cần phù hợp cho những bữa tiệc, buổi gặp mặt. Tùy tính chất công việc, hãy chọn ra ít nhất hai đôi giày cần thiết cho chuyến đi công tác. Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi giày da đẹp cho chuyến công tác của mình. Đừng bỏ qua bộ sưu tập: giày da Tâm Anh

can-mang-gi-cho-chuyen-di-cong-tac-cua-cac-quy-ong (7)

Bút và sổ ghi chép nhỏ

Đây là đồ vật cần thiết nhưng lại khá ít các quý ông mang theo. Đôi khi những ghi chép trong chuyến đi mang lại những thông tin và lưu ý quan trọng. Sự chuẩn bị kỹ càng này sẽ để lại ấn tượng chuyên nghiệp cho đối tác hay những đồng nghiệp đi cùng.

can-mang-gi-cho-chuyen-di-cong-tac-cua-cac-quy-ong (1)

can-mang-gi-cho-chuyen-di-cong-tac-cua-cac-quy-ong (2)

Hộp thuốc nhỏ

Trong chuyến đi công tác, thời tiết và sinh hoạt sẽ khác ngày thường. Chính vì vậy, một hộp thuốc dự phòng là không thể thiếu. Thời tiết khác biệt, những cuộc tiệc tùng nhiều món ăn lạ bụng sẽ làm các quý ông rơi vào tình trạng khó chịu, mệt mỏi. Do vậy hãy chuẩn bị ngay những loại thuốc nhức đầu, cảm cúm, thuốc đau bụng hay men tiêu hóa để ứng phó ngay với những trường hợp khó đoán.

can-mang-gi-cho-chuyen-di-cong-tac-cua-cac-quy-ong (3)

Sạc dự phòng

Điện thoại là món đồ không thể thiếu thì sạc dự phòng là điều cần thiết. Trong những chuyến đi công tác, các quý ông có thể sẽ phải di chuyển cả một ngày và chiếc điện thoại có thể bị sập nguồn bất cứ lúc nào. Hãy luôn chuẩn bị những chiếc sạc dự phòng để hỗ trợ điện thoại trong tình trạng nguy cấp.

can-mang-gi-cho-chuyen-di-cong-tac-cua-cac-quy-ong (5)

Người đàn ông thành đạt

Phía sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ chu đáo và thấu hiểu

Tuấn Dương
Tôi là Tuấn Dương Leather, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ da tại Việt Nam. Hiện tôi đang công tác và làm việc tại Đồ da Tâm Anh. Với những kiến thức của bản thân, tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chuyên sâu về đồ da, mẹo và các hướng dẫn sử dụng đúng cách các sản phẩm về da
Bình luận bài viết

Bình luận đã đóng cho bài viết này

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!

    X