Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ví da trăn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ví da trăn da thật 100% – xu hướng ví nam hàng hiệu năm 2020

Từng lớp vảy nổi được xếp chồng lên nhau chính là sự thu hút đặc biệt của dòng ví da trăn – dòng ví da nam cao cấp đang làm mưa, làm gió trên thị trường Việt từ năm 2019 đến nay và vẫn chưa chịu hạ nhiệt.

Nếu như các dòng ví da có chất liệu như da bò, da cá sấu .. được người dùng biết tới từ rất lâu và tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường, thì dòng ví da trăn nam ngay từ khi xuất hiện đã tạo ra sức hút đặc biệt là bởi họa tiết đặc biệt và cả màu sắc không bị trùng lặp so với các dòng ví khác.

Với màu sắc độc đáo như trắng, nâu, xanh đen, vàng bên cạnh màu đen sang trọng thì ví nam da trăn không chỉ lôi cuốn người nhìn mà còn gây ấn tượng vì hàng thực sự khó làm giả. Đặc biệt hơn khi đồ da Tâm Anh đã hiểu rõ nhu cầu của người dùng để thiết kế phía ngoài ví là lớp da trăn da thật, nhưng lớp bên trong lại là lớp da bò thật 100% để bất cứ cái chạm tay nào vào chiếc ví da trăn cũng là sự thoải mái và thân thuộc.

Bóp da trăn tại Tâm Anh được cấu tạo gồm 2 ngăn chính, phía trong là 10 ngăn đựng thẻ cùng 1 ngăn khóa kéo chắc chắn, nên tình trạng bị thất lạc đồ đạc sẽ rất khó xảy ra khi mà từng đường chỉ được may tỉ mỉ nên độ bền cực cao.

Luôn cam kết bảo hành sản phẩm mang thương hiệu Tâm Anh tới 12 tháng, đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày và đền gấp 10 lần nếu phát hiện da giả.

Đọc tiếp

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X