Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thắt lưng công sở quần tây

Showing 1–12 of 37 results

Dây lưng nam công sở luôn là một trong những phụ kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới văn phòng. Đó không chỉ là dòng sản phẩm dễ dàng mix cùng bất cứ bộ trang phục nào, mà khi sở hữu thắt lưng quần tây nam phái mạnh luôn auto đẹp trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, đối tác ..

Dòng thắt lưng mặc quần âu được chuộng chủ yếu làm từ chất liệu da bò thật 100%, vừa mang tới sự nam tính, phong thái chuẩn men nhưng cũng đồng thời thể hiện được cái TẦM của người sử dụng dòng thắt lưng quần âu. 

Đồ da Tâm Anh là địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay về dòng thắt lưng nam công sở nói riêng và thắt lưng da thật nói chung. Ấn tượng, độc đáo, mới lạ và không bao giờ trùng lặp sản phẩm do sử dụng da bò nguyên miếng trong mỗi chiếc dây nịt nam công sở. Chính vì thế nên từng nét vân da là khác biệt nhau, mang tới cho người sử dụng sự háo hức khi cầm trên tay chiếc thắt lưng nam quần tây có 1-0-2 trên thị trường Việt.

Luôn cam kết sản phẩm làm từ da thật 100% nên chế độ bảo hành cao tới 12 tháng, đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua, đền gấp 10 lân nếu phát hiện giả da không chỉ ở mặt hàng thắt lưng quần âu nam mà tất cả các sản phẩm mang thương hiệu đồ da Tâm Anh.

Đọc tiếp

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X