Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Túi đeo chéo nam

Hiển thị kết quả duy nhất

Độc đáo, mới lạ, sử dụng da thật nguyên miếng 100% là những gì người dùng thấy ấn tượng đầu tiên khi nhắc tới dòng sản phẩm túi đeo chéo nam da bò tại đồ da Tâm Anh.

Mỗi mẫu túi đeo nam đẹp tại đây đều được thủ công, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chính vì sự kỹ lưỡng từ xưởng gia công cho tới cửa hàng, nên khi cầm trên tay dòng túi da đeo chéo nam khách hàng không bao giờ gặp phải những lỗi dù là nhỏ nhất, thay vào đó là sự hài lòng tối đa. 

Vì được thiết kế dành riêng cho những con người hiện đại, luôn khao khát kiếm tìm sự thành công nên bất kể chi tiết nào trên túi chéo nam hàng hiệu của Tâm Anh đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt. Từ ngăn chống sốc dành riêng cho ipad, laptop hay tới những ngăn nhỏ để đựng ví, sạc điện thoại, tai nghe .. Thậm chí, khóa kéo của tất cả dòng túi đeo da của Tâm Anh đều được mạ bạc để chống hoen gỉ. Chính vì thế, nên dù thời tiết bất lợi thường xuyên gặp phải cũng không gây tổn hại tới những chi tiết dù là nhỏ nhất trên chiếc cặp da đeo chéo nam. 

Nắm bắt thị hiếu của người dùng đầu tiên, bắt trend cực đỉnh để luôn cho ra những mẫu túi đeo chéo nam đẹp chất nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao đồ da Tâm Anh luôn là cái tên đầu tiên được xướng lên khi mọi người cần tìm mua cặp da đeo chéo nam nói riêng và dòng sản phẩm làm từ da thật nói chung. 

Xem thêm sản phẩm: Túi xách nam hàng hiệu

Bảo hành tới 12 tháng, đền gấp 10 lần nếu phát hiện giả da, đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng nên một khi đã chọn mua sản phẩm tại đồ da Tâm Anh là khách hàng hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối trong suốt 7-8 năm sử dụng sản phẩm.

Đọc tiếp

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X