Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Xử lý mùi hôi cho giày da nam

Thời tiết nóng nực cùng với việc đi giày thường xuyên khiến cho đôi giày của bạn có mùi khó chịu, điều này ảnh hưởng đến công việc giao tiếp của bạn hằng ngày cũng như để lại ấn tượng không đẹp cho mọi người. Trong bài viết này, Tâm Anh Shop chia sẻ vớ quý khách cách xử lý mùi hôi cho giày da nam, giúp phái mạnh tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

giay-da-nam-7

 Thường xuyên làm sạch để giay da nam không bị mùi

Nên có hơn 1 đôi giày da nam cao cấp
Nếu bạn phải sử dụng giày da hằng ngày, bạn nên sắm cho mình 2, 3 đôi giày để thay đổi sử dụng, vừa có thời gian để giày được thoáng khí, vừa thay đổi, tạo dựng phong cách thời trang đa dạng, phong phú hơn. Những mẫu giay da nam dep của cánh mày râu như Derby, Oxford với phong cách công sở nghiệm túc hay giày lười, giày thể thao da trẻ trung, năng động sẽ giúp bạn làm mới những bộ trang phục của mình hơn.

giay-da-nam-16

 Lựa chọn nhiều mẫu giày để làm mới gu thời trang của mình

Vệ sinh giay da nam cao cap thường xuyên
Bạn nên thường xuyên vệ sinh, làm mới giày da, sẽ giúp đôi giày của bạn luôn bền đẹp như mới, đồng thời xử lý được mùi khó chịu. Nên lựa chọn những sản phẩm vệ sinh giày da chuyên dụng, đồng thời thường tháo lót giày ra phơi khô.

giay-da-nam-2

 Vệ sinh giày thường xuyên giúp xử lý mùi khó chịu

Mẹo xử lý mùi hôi giầy da nam
Bên cạnh những sản phẩm xịt giày hay thiết bị làm khô và khử mùi giày da, bạn có thể sử dụng cách đơn giản sau, bỏ giấy thấm vào trong giày qua đêm giúp khử mùi khó chịu một cách hiệu quả và đơn giản.

giay-da-nam-10

 Khử mùi khó chịu của giày da bằng cách đơn giản

Trên đây là một số lưu ý để đôi giày da nam của quý khách luôn thoáng khí, bảo vệ đôi chân một cách tốt nhất, đặc biệt, giúp ạn tự tin khẳng định cá tinh, phong cách và đẳng cấp của mình trong giao tiếp.

Tags: