Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đôi dòng về chiếc ví tiền của đàn ông

Đôi dòng về chiếc ví tiền của đàn ông

Ví đựng tiền là phụ kiện bất ly thân mà bất cứ người đàn ông trưởng thành nào cũng có. Hơn thế nữa nó còn là minh chứng đánh dấu cho bước trưởng thành quan trọng của họ. Nhiều người sẽ tự hỏi liệu điều đó có gọi là nói quá lên không, nhưng có lẽ điều gì phải trải qua thì chúng ta mới thấu hiểu được. Khi một người đàn ông trưởng thành họ sẽ có trách nhiệm hơn với bản thân mình và những người thân yêu. Họ ý thức được số tiền mình kiếm được, biết trân trọng và quản lý chi tiêu của mình, quản lý cuộc sống và có dự định cho bản thân.

 

 

 

Chất lượng đi cùng năm tháng

Đồ da Tâm Anh

vi-tien-nam-o-ha-noi

Ví tiền không chỉ là nơi đựng tiền mà có thể chứa đựng được ti tỉ thứ nhỏ xíu bên trong đấy. Đặc biệt có những thứ gắn liền với những kỉ niệm và tâm tư của chàng trai đang trưởng thành. Tấm ảnh gia đình, ảnh thẻ hồi mới đi làm, hóa đơn tiền điện ngày dọn ra ở riêng,..tưởng chừng như đều là những thứ rất đơn giản nhưng lại đều là kỉ vật mang ý nghĩa, là nguồn động lực cho họ mỗi khi khó khăn, khi trắng ví vì vấp thất bại trong sự nghiệp đầu tiên.

  • vi-tien-nam-dep-hang-hieu

Làm sao để mua được chiếc ví đựng tiền tốt cho mình

Khi quyết định dùng ví, hãy sắm cho mình một chiếc ví chất lượng thật tốt vì nó có thể là thứ theo bạn suốt những năm tháng trưởng thành. Ví tiền nam sẽ thường xuyên được sử dụng mọi lúc, mọi nơi vậy nên một chiếc ví da tốt sẽ luôn bảo vệ tài sản của bạn được an toàn khỏi những tác động bên ngoài. Mỗi khi ví được rút ra vừa thể hiện cho phong cách  của bạn vừa nói lên bạn là người như nào. Hãy chọn mua ví tiền nam đẹp và luôn giữ mọi thứ gọn gàng.

  • Về chất liệu

    Ví tiền phải được sử dụng chất liệu da thật như da bò, da cá sấu,… để đảm bảo độ bền và vẻ bề ngòai luôn bóng đẹp.

  • Thiết kế nổi bật

    Những chiếc ví tiền thông thường có thiết kế đứng có nhiều ngăn từ to đến bé để để tiền và thẻ, tuy nhiên vẫn phải thật nhỏ gọn để mang theo bên mình

  • Kiểu dáng đa dạng

    Tuy ví đựng tiền đều có dạng chung nhỏ gọn, nhưng mỗi mẫu ví đều có những điểm đặc biệt riêng để tạo nên những phong cách mà mỗi người đàn ông theo đuổi.

BST ví tiền nam hàng hiệu đến từ Tâm Anh

Không chỉ đem đến những sản phẩm giày, thắt lưng, túi xác h, đồ da Tâm Anh còn luôn tự hào về những sản phẩm ví da đựng tiền của mình. Ví được làm hoàn toàn từ da thật với chất lượng hoàn hảo cùng  sự đang dạng về màu sắc, kiểu dáng trẻ trung, lịch lãm. Những chiếc ví cầm tay đơn giản đến ví đựng tiền nhiều ngăn sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn sở hữu.

vi-dung-tien-nam-dep

Mua ví tiền hàng hiệu sẽ luôn là quyết định đúng đắn của một người đàn ông. Có thể bạn không có nhiều tiền nhưng hãy cất giữ chúng cẩn thận trong ví của mình cùng những giấy tờ quan trọng  để dù ở bất cứ đâu thì bạn cũng sẽ luôn sẵn sàng cho mọi thứ.

Hãy để Tâm Anh giúp bạn chọn lựa được chiếc ví hoàn hảo nhất,  bạn chỉ cần đến các cửa hàng Tâm Anh tại Hà Nội hoặc liên hệ với tư vấn online mọi thắc mắc và yêu cầu sẽ luôn được giải đáp nhanh nhất. Hãy để ví đựng tiền trở thành phụ kiện làm mới phong cách của mình nhé.

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X