Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ví da nam cao cấp da bò thật 100% tại Tâm Anh Shop

Sản phẩm ví da nam mới nhất 2014 đang có bán tại Thế giới đồ da Tâm Anh, với chất liệu da bò cao câp, quá trình gia công chuyên nghiệp và  hiện đại, ví da nam tại cửa hàng chúng tôi có chất lượng hoàn hảo, bền bỉ, chắc chắn với thời gian, bảo vệ tốt nhất tiền và giấy tờ của bạn. Đặc biệt, thiết kế thời trang đa phong cách của nhiều thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

ví da nam cao cấp

Ví da nam cao cấp tại Tâm Anh Shop

Sản phẩm cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng
Đến với Tâm Anh Shop, quý khách sẽ tìm thấy những thiết kế ví nam mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng như: Disiton, Hautton, Staerk,… phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng đa dạng của cánh mày râu. Mang lại sự tiện lợi gọn nhẹ cũng không kém phần cá tính. Thể hiện sự lịch thiệp và sang trọng .

ví da nam

Ví nam hàng hiệu của những nhãn hàng nổi tiếng

Chất liệu da bò thật đem đến độ mềm mịn, bền bỉ cao
Sản phẩm ví da nam cao cấp tại Tâm Anh Shop được làm từ chất liệu da bò xịn, có khả năng chống nước và chống trầy xước tối ưu, bảo vệ tiền và giấy tờ của bạn trước mọi tác động, đồng thời là điểm nhấn thời trang vô cùng sành điệu.

ví da nam hàng hiệu

Sành điệu hơn với ví da nam cao cấp tại Tâm Anh Shop

Tâm Anh Shop nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc
Để phục vụ nhu cầu mua hàng ngày càng tăng của quý khách, Tâm Anh Shop nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc với chính sách bảo hành 1 năm uy tín. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những thiết kế ví nam mới nhất tại Tâm Anh Shop ngay hôm nay.

Tags: