Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ví da đà điểu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ví da đà điểu cao cấp da thật 100% 

Ví da đà điểu là một trong những dòng sản phẩm được phái mạnh ưa chuộng trong những năm gần đây – khi mà với chất liệu đặc biệt này, chiếc ví nam của bạn sẽ bền gấp 5 lần so với các loại da khác, đồng thời là độ thoáng khí cao nên khi sử dụng tuổi thọ của ví lên tới 5 đến 7 năm. Bên cạnh đó, vì chất liệu da khá chắc chắn nên sự thời trang, phong cách và thể hiện được sự mạnh mẽ dành cho nam giới khi dùng ví đà điểu là điều bạn sẽ cảm nhận được tức thì.

Cũng giống như các dòng ví da nam đang có hiện nay tại đồ da Tâm Anh, ví da đà điểu nam tại Tâm Anh có dòng ví dáng đứng, ví dáng ngang cùng những màu sắc đặc trưng của chất liệu da đà điểu như cafe, đen, rượu vang, nâu vàng, kaki .. cùng những đường vân da ấn tượng chỉ có riêng tại dòng da đà điểu mới có.

Sản phẩm ví da cao cấp Tâm Anh

Vì là dòng sản phẩm ví da đà điểu cao cấp nên Tâm Anh chuyên đi sâu về việc khai thác chất liệu da thật 100%, nhằm giúp khách hàng có được mẫu sản phẩm đặc biệt, giúp cho bất cứ hoàn cảnh cũng như bộ trang phục nào khi kết hợp cùng ví nam da đà điểu cũng đều ton-sur-ton.

Bất cứ mẫu ví da đà điểu nào tại Tâm Anh cũng được thiết kế theo nguyên tắc là chất liệu mặt bên ngoài là da đà điểu thật 100%, và chất liệu da bò thật được thiết kế tại phía lót bên trong nhằm mang tới sự mềm mịn khi mỗi lần người dùng đưa tay vào để lấy và cất giữ đồ đạc.

Từng họa tiết vân da đẹp cùng màu sắc lạ mắt độc đáo cũng như đường chỉ được may tỉ mỉ, chắc chắn sẽ là yếu tố then chốt để giúp dòng ví da nam da đà điểu có được chỗ đứng riêng trên thị trường ví nam hiện tại.

Chỉ với mức giá 870.000đ là bạn sẽ có cơ hội được sở hữu chiếc bóp da đà điểu da xịn 100% để hoàn toàn tự tin trong mỗi lần xuất hiện thì tại sao không ghé ngay Tâm Anh để sở hữu ngay về tay 1 mẫu ví đà điểu tuyệt vời này nhỉ.

Tâm Anh cam kết bảo hành tới 12 tháng, đổi trả trong vòng 15 ngày và đền gấp 10 lần nếu sản phẩm không phải là da thật.

Đọc tiếp

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X