Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ví da cá sấu Hà Nội, 100% da thật chất lượng cao

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ uy tín kinh doanh đồ da tại Hà Nội, hãy đến với thế giới đồ da Tâm Anh, sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày nếu quý khách hàng không ưng ý. Với chính sách bảo hành này, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đồ da của chúng tôi.

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu kinh doanh ví da cá sấu Hà Nội, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Tâm Anh Shop.

ví da cá sấu Hà Nội

Tâm Anh Shop bán ví da cá sấu hàng hiệu

Phá cách với ví da gù cá sấu

Những vân da gồ ghề tự nhiên, ấn tượng của lớp da gù cá sấu đem đến sản phẩm ví da nam cá sấu độc đáo, có 1 không 2. Bạn sẽ không bao giờ bị đụng hàng vì da của một con cá sấu chỉ có thể sản xuất được một cái duy nhất.

ví cá sấu

Phá cách với ví cá sấu da gù

Trang nhã, sang trọng với ví da bụng cá sấu

Đặc trưng của loại da này là mềm mịn, với những vân da nhẹ nhàn, không gợn sóng, phù hợp với phong cách lịch lãm, trang trọng. Chiếc ví da nam cá sấu với 100% da thật sẽ giúp tôn thêm đẳng cấp của đấng mày râu.

ví cá sấu

Lịch sự, trang nhã với vi ca sau da bụng mềm mịn

Yên tâm với sản phẩm ví da cá sấu Hà Nội xịn tại Tâm Anh Shop

Đến với Tâm Anh Shop, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm ví da cá sấu nam không chỉ được sản xuất từ chất liệu da hàng đầu, mà còn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thời thượng.

Tags: