Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Túi xách – tiếng nói của quý ông hiện đại

Nhiều quý ông thường bỏ qua sự hiện diện của túi xách mà không hề hay biết: túi xách trong thế giới thời trang hiện đại như tiếng nói về sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân mình!

Chỉ xét đến vai trò của chúng trong công việc, bạn sẽ thấy túi xách quan trọng đến nhường nào. Trong bất cứ hoạt động nào, túi xách đều hiện diện một cách tất yếu, bạn đến công sở với một chiếc cặp Briefcase, du lịch với một chiếc túi Holdall hay đơn giản là đến trường, đựng ipad với một chiếc tote, messenger,… Tuy nhiên, không ít quý ông lại bỏ qua sự tồn tại tất yếu của chúng, đơn giản bởi trong suy nghĩ của bạn cho rằng, chúng chỉ là vật dụng đựng đồ không hơn không kém.

thuy

Nếu đó là suy nghĩ của bạn về người bạn đồng hành của mình thì hãy thay đổi ngay trước khi phong cách thời trang của bạn “tụt dốc không phanh”.

Thực tế chứng minh, 80% quý ông sử dụng túi xách với mục đích tạo phong cách và thể hiện sự thời trang của bản thân mình. Nó vượt xa phạm vi của một chiếc túi truyền thông, túi xách trong thời trang hiện đại là tiếng nói về phong cách của một quý ông.

-nh ghep facebook

Nhưng một chiếc túi xách sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu bạn không biết cách kết hợp chúng với trang phục cũng như những loại phụ kiện thời trang khác. Chắc chắn phong cách của bản thân bạn sẽ được thể hiện rõ ràng và hoàn thiện hơn khi kết hợp công việc như vậy.

Và chắc chắn rằng, một quý ông hiện đại sẽ biết mình cần làm gì để chứng tỏ bản thân mình thời trang và phong cách.

 

Tags: