Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Túi đựng ipad tại Thế giới đồ da Tâm Anh

Bạn đang tìm mua một chiếc túi để đựng chiếc ipad yêu thích của mình? Sản phẩm túi đựng ipad tại Thế giới đồ da Tâm Anh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, với chất liệu da cao cấp không thấm nước cùng kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, túi da ipad là một trong những thiết kế chuyên dụng cho dòng thiết bị điện tử công nghệ cao ipad.

túi đựng ipad đẹp

Sành điệu và tiện dụng với túi da đựng ipad

 Túi da đựng ipad bền đẹp với chất liệu da bò cao cấp
Sản phẩm tui da ipad tại Tâm Anh Shop được làm từ chất liệu da bò cao cấp với độ bền bỉ, dẻo dai cao, đặc biệt, bề mặt da không chỉ sáng bóng, mềm mịn, mà còn có khả năng chống nước cao, giúp bảo vệ giấy tờ và thiết bị một cách tốt nhất trước sự thay đổi của thời tiết.

túi ipad da thật

Chất liệu da bò hoàn hảo tạo nên giá trị của sản phẩm

Sản phẩm của thương hiệu thời trang nổi tiếng
Đồ da Tâm Anh chuyên phân phối các sản phẩm túi ipad da thật của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Feger, Hautton,…Bạn có thể yên tâm về xuất xứ sản phẩm cũng như chất lượng và uy tín của những thương hiệu tin cậy này.

tui ipad

Thiết kế tui xach dung ipad của thương hiệu thời trang nổi tiếng

Chính sách bảo hành 12 tháng uy tín
Túi xách đựng ipad tại Thế giới đồ da Tâm Anh được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày. Với chính sách bảo hành uy tín này, Tâm Anh Shop đã trở thành địa chỉ phân phối đồ da uy tín nhất Hà thành, được các tín đồ thời trang sành điệu tin tưởng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và người thân sản phẩm túi da hàng hiệu cùng những ưu đãi hấp dẫn trong hè này nhé!

Tags: