Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Túi đựng ipad, cho phong cách thời trang hiện đại

Những chiếc ipad ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, một chiếc túi ipad với kích thước nhỏ gọn không chỉ phục vụ nhu cầu bảo vệ và di chuyển của dòng thiết bị công nghệ hiện đại này mà còn khẳng định gu thời trang trẻ trung, năng động của bạn.

Các mẫu thiết kế túi da đựng ipad mới nhất hiện đang có mặt tại các showroom của Tâm Anh Shop trên toàn thành phố Hà Nội.

Túi đựng ipad

Túi đựng ipad tiện dụng và thời trang

Chất liệu da cao cấp với nhiều tính năng vượt trội

Dòng chất liệu da đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trong nền công nghiệp thời trang với nhiều tính năng vượt trội, là lựa chọn hoàn hảo để sản xuất tui xach ipad:

  • Độ thoáng khí cao, ấm vào mùa hè, mát vào mùa đông.
  • Độ co dãn cao giúp gia công, tạo kiểu dễ dàng.
  • Không trầy xước, chống nước, đảm bảo bề mặt da luôn sáng đẹp cũng như bảo quản đồ một cách tốt nhất.
  • Màu da cùng vân da tự nhiên bền đẹp, ấn tượng.

túi ipad da thật

Sản phẩm túi ipad da thật với nhiều tính năng vượt trội

Sản phẩm tui da ipad cao cấp tại Tâm Anh Shop

Tui deo ipad tại thế giới đồ da Tâm Anh được sản xuất từ 100% da thật với công nghệ thuộc da hiện đại và quy trình hoàn thiện sản phẩm đầy khó tính đã tạo nên những chiếc túi xách đựng ipad có chất lượng hoàn hảo. Giúp bạn khẳng định cá tính cũng như đẳng cấp của mình.

Tui dung ipad

Tui dung ipad 100% da thật

Tâm Anh Shop-một trong những địa điểm phân phối đồ da tin cậy

Góp mặt trong phân phối đồ da tại Hà Nội, Tâm Anh Shop là một trong những địa điểm uy tín hàng đầu với các sản phẩm từ da thật 100%, dùng càng lâu bề mặt da càng sáng bóng, mềm mịn. Sản phẩm tui xach dung ipad được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày nếu quý khách không ưng ý.

Tags: