Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tự tin với giay da nam hàng hiệu tại Tâm Anh Shop

Một bộ trang phục sang trọng, lịch lãm sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đôi giày da cao cấp. Thế giới đồ da Tâm Anh mang đến với quý khách hàng sản phẩm giày da nam cao cấp  với chất liệu và kiểu dáng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Đến với Tâm Anh Shop,bạn sẽ không phải lăn tăn về chất lượng da cũng như sự đa dạng về kiểu dáng chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.
giay-da-nam-34

Đẳng cấp hơn với giay da nam cao cap

Chất liệu da hàng đầu

Sản phẩm giay da nam tại Tâm Anh Shop được sản xuất từ da thật nhập khẩuu cùng dây chuyền thuộc da hiện đại, tạo nên chất lượng hàng đầu cho sản phẩm. Da thật với nhiều tính năng đa dạng và vượt trội như không trầy xước, chống nước, sáng bóng hơn theo thời gian, chỉ cần bạn chú ý một chút trong sử dụng cũng như bảo quản, đôi giày da chắc chắn sẽ đồng hành với bạn lâu dài.
giay-da-nam-32
Sản phẩm giày da nam hàng hiệu, bền bỉ với thời gian

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng

Không chỉ dừng lại với những dáng giày và màu sắc cổ điển, các mẫu giày da tại Tâm Anh Shop đa dạng lựa chọn hơn với nhiều màu sắc trẻ trung, hiện đại, dáng giày mới là, độc đáo kết hợp với những họa tiết dập nổi tinh tê giúp sản phẩm không còn nhàm chán. Bạn có thể lựa chọn mẫu giày phù hợp với phong cách thời trang và cá tính của riêng mình.

giay-da-nam-35

Đa dạng lựa chọn hơn với giay da nam Tâm Anh

Chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Châu Âu

Để khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm, Tâm Anh Shop cam kết bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, giúp quý khách yên tâm hơn về chất lượng giày da nam hàng hiệu khi đến với thế giới  đồ da Tâm Ạnh.

Tags: