Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Trẻ trung, hiện đại với tui ipad tại Tâm Anh Shop

Phong cách hiện đại, trẻ trung và chuyên nghiệp hiện nay không thể vắng bóng những thiết bị công nghệ hiện đại như ipad hay macbook, đồng hành với đó, các sản phẩm tui ipad ngày càng được ưa chuộng, không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn một cách tốt nhất mà túi da ipad còn trở thành một phụ kiện thời trang sành điệu.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cùng phong cách đa dạng của quý khách hàng, Tâm Anh Shop hân hạnh giới thiệu sản phẩm túi ipad da thật cao cấp.

tui ipad

Khẳng định cá tính với tui xach dung ipad

Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, phù hợp với mọi phong cách

Ngoài việc đảm bảo mọi công năng của một chiếc cặp đựng ipad, sản phẩm túi đựng ipad tại thế giới đồ da Tâm Anh còn ấn tượng bởi  những mẫu thiết kế mới nhất với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản mà tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi phong cách thời trang. Dù là phong cách công sở hay diện những bộ đồ đi chơi cá tính, bạn đều có thể kết hợp với phụ kiện này một cách dễ dàng.

Tui da ipad

Tui da ipad, phù hợp với mọi phong cách thời trang

Màu sắc trung tính dễ phối đồ với tui ipad

Việc sử dụng các tông màu trong thiết kế không chỉ mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm không kém phẩn trẻ trung, sành điệu, mà còn giúp bạn phối đồ dễ hơn. Chỉ cần một chút tinh tế, chiếc túi đựng ipad mini sẽ làm hoàn thiện hơn bộ trang phục của bạn.

túi đựng ipad mini

Tông màu trung tính, sang trọng mà vẫn trẻ trung

Tâm Anh Shop cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm

Để bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng, đồ da Tâm Anh thực hiện chính sach bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ ngày mua, đổi trả trong 3 ngày nếu không ứng ý, với chính sách bảo hành này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đồ da của chúng tôi.

Tags: