Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thế giới đồ da Tâm Anh bán túi xách nam hàng hiệu

Túi xách nam đã trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái mạnh, những chiếc túi được thiết kế đơn giản mà tinh tế, hiện đại, dễ phối đồ cùng chất liệu da cao cấp giúp các đấng mày râu gọn gàng và thời trang hơn khi tham dự bất cứ sự kiện nào.

Hiện Tâm Anh Shop có bán túi xách nam hàng hiệu tại các showroom Tâm Anh trên toàn thành phố Hà Nội.

bán túi xách nam

Sành điệu hơn với túi xách nam hàng hiệu

Chất liệu da nhập khẩu với chất lượng hàng đầu

Da bò là chất liệu hàng đầu trong sản xuất túi xách nam đẹp, yếu tố quan trọng nhất tạo nên thương hiệu sản phẩm. Với chất liệu da bò thật 100%, sản  phẩm tui xach nam 2014 tại Tâm Anh Shop là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn yên tâm bảo quản đồ khi di chuyển.

Túi xách nam da thật

Túi xách nam da thật Tâm Anh

Vững chắc trước những biến chuyển của ngành công nghiệp thời trang

Dòng chất liệu da bò đã và đang khẳng định vị trí vững chắc của mình trong ngành công nghiệp thời trang hiện đại, vẻ sang trọng, sành điệu của chất da không bị lỗi mốt, dù cho xu hướng thời trang luôn chuyển mình. Sở hữu túi xách nam hàng hiệu từ chất liệu da thật, bạn sẽ luôn tự tin với mọi phong cách thời trang.

túi xách nam hàng hiệu

Túi xách nam da thật, phù hợp với mọi phong cách

Yên tâm với bề mặt da được bảo hành 1 năm

Với chính sách bảo hành này, Tâm Anh Shop đã tạo dựng uy tín trong lòng các tín đồ thời trang yêu thích chuyên bán túi xách nam và các sản phẩm từ da. Đến với đồ da Tâm Anh, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng da nhập khẩu của chúng tôi.

Tags: