Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Siêu giảm giá tại Thế giới đồ da Tâm Anh

Bạn là tín đồ thời trang hàng hiệu? Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm đồ da cao cấp tại Tâm Anh Shop. Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp, đa dạng chất liệu da với thiết kế tinh tế, tiện dụng, hợp thời đang được giảm giá đặc biệt đến 20%. Hãy khẳng định cá tính, phong cách cũng như đẳng cấp phái mạnh với đồ da cao cấp tại Thế giới đồ da Tâm Anh.

Sản phẩm đồ da tại Tâm Anh Shop

Đa dạng mẫu mã, sản phẩm thời trang, phù hợp với mọi phong cách
Đến với Thế giới đồ da Tâm Anh, quý khách có thể tìm thấy những phụ kiện thời trang cơ bản của phái mạnh, từ dây lưng, ví da đến túi xách nam, giày da,…sản phẩm được thiết kế sang trọng, tinh tế, tiện dụng,  phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của quý khách.

Sản phẩm được thiết kế đa dạng, thời trang

Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp
Đồ da tại Tâm Anh Shop được làm từ chất liệu da cao cấp, đa dạng chất liệu da: da bò, da cá sấu, da đà điểu,… Sản phẩm có độ bền bỉ, chắc chắn cao, bề mặt da sáng bóng, mềm mịn, không bay màu. Đặc biệt với những loại vân da tự nhiên không bao giờ lặp giúp cánh mày râu khẳng định cá tính, phong cách cũng như đẳng cấp của quý ông thành đạt.

túi xách nam Chất liệu da cao cấp đem đến độ bền bỉ, chắc chắn cho sản phẩm

Chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá đến 20%
Mua sản phẩm đồ da tại Tâm Anh Shop, bạn không chỉ yên tâm với chính sách bảo hành uy tín mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Giảm giá 10% khi mua sản phẩm thứ 2 và 20% cho sản phẩm thứ 3. Tâm Anh Shop nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc.

Tags: