Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sản phẩm thắt lưng da nam hàng hiệu tại Tâm Anh Shop

Với phái mạnh, bất cứ bộ trang phục nào cũng không thể thiếu chiếc thắt lưng da.. Sẽ trở thành một khiếm khuyết lớn về thẩm mỹ nếu thiếu đi phụ kiện này. Một chiếc thắt lưng da nam cao cấp, chất lượng sẽ giúp cho bộ trang phục của bạn thêm hoàn hảo và khẳng định đẳng cấp phái mạnh.

Tâm Anh Shop hiện đang phân phối dòng sản phẩm thắt lưng nam đẹp với nhiều loại da cao cấp khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của quý khách hàng.

thắt lưng da nam

Sang trọng hơn với thắt lưng nam hà nội

Đồ da Tâm Anh, chất lượng ưu việt

Với hai loại da đang được ưa chuộng nhất trên thị trường thời trang hiện nay là da bò và da cá sấu, Tâm Anh Shop mang đến quý khách hàng nhiều thiết kế thắt lưng đẹp mới lạ, độc đáo và tiện dụng, phù hợp với mọi phong cách. Các tông màu trung tính nhã nhặn giúp bạn dễ dàng trong phối đồ hơn.

thắt lưng đẹp

Chất lượng da cao cấp với thắt lưng đẹp tính năng vượt trội

Thắt lưng da nam cao cấp, càng dùng càng mềm mại, dẻo dai

Sản phẩm thắt lưng nam da thật 100% nên có độ đàn hồi, co dãn, dẻo dai cao, dùng càng lâu bề mặt da càng bóng mịn , sang màu. Sở hữu một chiếc that lung hang hieu, bạn sẽ không phải lăn tă về chát lượng cũng như vị trí của sản phẩm cao cấp này trước sự biến đổi của ngành công nghiệp thời trang.

thắt lưng nam cao cấp

Khẳng định đẳng cấp với thắt lưng nam cao cấp

Tâm Anh Shop cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Với chính sách bảo hành bề mặt da 12 tháng kể từ ngày mua, đề bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu sản phẩm là da giả kém chât lượng, đồ da Tâm Anh luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất, khẳng định là địa chỉ kinh doanh uy tín tại Hà Nội.

Tags: