Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Những mẫu túi xách nam đeo chéo mới nhất 2016

Cùng xem những mẫu túi xách nam đeo chéo mới nhất 2015 mới nhất từ phía đồ da Tâm Anh để có thêm nhiều lựa chọn.

Túi xách nam đeo chéo luôn là lựa chọn đầu tiên của phái mạnh bởi tính tiện dụng và sự trẻ trung, năng động. Bạn có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm với chất lượng tốt và những thiết kế mới nhất trên thị trường thời trang từ đồ da Tâm Anh.

tui-xach-nam-deo-cheo

Tất cả sản phẩm đều được làm bằng chất liệu da bò cao cấp giúp bạn thể hiện đẳng cấp của bản thân một cách hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đồ da, đồ da Tâm Anh luôn nhận được sự quan tâm từ phía người dùng bởi chất liệu da cao cấp và kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Cùng xem những mẫu thiết kế mới nhất của Tâm Anh để bổ sung thêm cho phong cách của bản thân mình:

tui-xach-nam-deo-cheo 1

Chất liệu da bò cao cấp cùng thiết kế trẻ trung và hiện đại từ sản phẩm mang đến cho người dùng sự trẻ trung và hiện đại. Thương hiệu Houton nổi bật như một cách PR hoàn hảo cho đẳng cấp của người sử dụng. Sẽ chẳng có lý do nào đủ lớn để từ chối một sản phẩm hoàn hảo đến vậy.

tui-xach-nam-deo-cheo 2

Không quá cầu ký với nhiều chi tiết, túi xách nam DB95 đen vẫn mang đến cho người dùng sự tinh tế trong từng chi tiết. Chất liệu da bò 100% với thiết kế vô cùng hợp lý và thời trang giúp bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều hoàn cảnh, từ trường học đến các buổi đi chơi.

tui-xach-nam-deo-cheo 3

Với những quý ông cá tính, một chiếc tui xach nam đeo chéo với màu sắc và thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ khiến các những cánh mày râu phong cách cảm thấy hài lòng. Sẽ thật khó để có thể từ chối một sản phẩm hoàn hảo đến thế. Thiết kế tinh tế, lịch lãm cùng chất liệu da lộn cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Sở hữu những thiết kế mới nhất và chất lượng nhất luôn là điều mọi quý ông muốn thực hiện. Và chắc hẳn đồ da Tâm Anh sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

Tags: