Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Những kiểu túi xách cầm tay nam giới hot nhất 2016

Túi cầm tay không còn là đặc quyền của phái đẹp, bởi thực tế trong thời trang hiện đại, phong cách của một quý ông được định hình qua những chiếc túi sang trọng và đẳng cấp. Cùng liệt kê những chiếc túi không thể thiếu của các quý ông.

tui-cam-tay-2

Túi tote cá tính

Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đáng để suy nghĩ với các quý ông yêu thích sự trẻ trung và lịch lãm. Tote đơn giản trong đường nét thiết kế nhưng vẫn mang đến cho người dùng sự sang trọng và đẳng cấp. Chiếc túi lâu đời này được các quý ông sử dụng ngày càng phổ biến để tăng sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân mình. Sự cá tính và nét độc đáo của một quý ông dễ dàng được thể hiện qua các kết hợp trang phục của bản thân mình. Bạn nghĩ sao nếu một chiếc quần kaki, áo sơ mi kẻ ca rô cùng một đôi giày lười được kết hợp với một chiếc túi xách tay tuyệt vời như thế. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Mạnh mẽ với túi holdall

Không thể phủ nhận được túi xách tay Holdall mang đến cho người sử dụng sự mạnh mẽ và nam tính khó cưỡng lại. Chiếc túi được vô số quý ông lựa chọn làm vật dụng giúp bản thân mình trở nên mạnh mẽ và thời trang hơn. Không chỉ thế, kiểu túi cầm tay này có lẽ là chiếc túi đa năng và phù hợp với nhiều loại hoàn cảnh nhất. Sẽ thật khó để có thể từ chối một sản phẩm tuyệt vời đến vậy.

tui-cam-tay

Cặp táp – túi xách cầm tay cho quý ông công sở

Dù bạn có sang trọng và thời trang đến đâu nơi công sở nhưng khi kết hợp không đúng trang phục với chiếc cặp của mình, bạn sẽ cảm thấy mình lạc lõng và quê mùa đến thế nào. Chính vì thế, quý ông không cần phải cố tỏ ra mình đẳng cấp qua các set đồ nghìn đồ mà hãy bắt đầu từ cách kết hợp trang phục của bản thân mình. Một chiếc túi xách tay nam nơi công sở cần đạt được yêu cầu cần phải tạo được sự sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng chúng.

Ba mẫu túi cầm tay trên là quá đủ để hoàn thiện phong cách của một quý ông. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách mix đồ với túi xách nam nếu vẫn cảm thấy bản thân mình non kém trong việc đó tại đây.

Tags: