Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Năng động, trẻ trung với túi xách nam hàng hiệu

Không chỉ với phái đẹp, cánh mày râu giờ đây khi bước ra ngoài dạo phố với bạn bè cũng có rất nhiều món đồ phải mang theo, từ chìa khóa, ví tiền đến điện thoại, macbook hay ipad,…nếu lúc nào cũng để trong cóp xe thì thật bất tiện. Hiểu được nhu cầu đó của phái mạnh, Tâm Anh Shop giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm túi xách nam hàng hiệu, không chỉ tiện lợi, hữu dụng, sản phẩm túi xách nam da thật còn đem đến cho bạn vẻ trẻ trung, hiện đại với những thiết kế độc đáo, mới lạ

Sản phẩm tui xach nam hang hieu hiện đang có bán tại các showroom của Tâm Anh Shop trên toàn thành phố Hà Nội.

túi xách nam hàng hiệu

Túi xách nam đẹp tại Tâm Anh Shop

Sản phẩm được làm từ chất liệu da bò cao cấp

Đồ da Tâm Anh hiện đang phân phối sản phẩm tui xach nam 2014 của hai hãng thời trang nổi tiếng Hautton và Feger, hai thương hiệu đồ da được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, có nhiều dòng sản phẩm phủ sóng trên toàn thế giới. Sản phẩm được cam kết làm từ da bò thật 100% với chất lượng hoàn hảo.

 Sản phẩm túi xách nam của thương hiệu nổi tiếng

Kiểu dáng túi xách nam hàng hiệu độc đáo, ấn tượng

Tâm Anh Shop luôn cập nhật những mẫu thiết kế tui xach nam mới nhất của hai hãng thời trang nổi tiếng này. Bằng cách nhanh nhất có thể, đưa đến với quý khách háng những kiểu dáng mới lạ và độc đáo nhất. Sở hữu một chiếc túi xách nam da thật, không chỉ giúp bạn chứa dựng những món đồ thiết yếu khi ra khổi nhà, mà còn khẳng định gu thời trang sành điệu và đẳng cấp của bạn.

tui xach nam han quoc

Những mẫu tui xach nam han quoc mới nhất

Đền bù gấp 10 lần nếu sản phẩm làm từ da giả

Để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ da tại Tâm Anh Shop, chúng thôi cam kết bảo hành bề mặt da 1 năm, đền bù gâp 10 lần giá trị đơn hàng nếu sản phẩm túi xách nam làm từ da giả, kém chất lượng.

 

Tags: