Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Khẳng định đẳng cấp với ví da nam cao cấp

Sản phẩm ví da nam ngày càng được cánh mày râu ưa chuộng. Ví da nam cao cấp bền bỉ, chắn chắn, bề mặt sa sáng bóng, ấn tượng với họa tiết vân da độc đáo, đem đến cho người sử dụng vẻ sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm nổi bật với vân da không lặp lại, bạn sẽ không phải lo về vấn đề “đụng hàng” khi sở hữu chiếc ví da nam cá sấu tại Tâm Anh Shop.

ví da nam đẹp

Sản phẩm ví da nam cao cấp tại Tâm Anh Shop

Sản phẩm được làm từ chất liệu da cá sấu thật với quá trình gia công hoàn toàn thủ công
Ví da nam cá sấu tại Thế giới đồ da Tâm Anh được làm từ chất liệu da cá sấu thật 100%, được thuộc da và nhuộm màu bằng chuyên nghiệp, đúng quy trình. Quá tình gia công hoàn toàn thủ công đem đến độ chính xác đến từng mũi may, khóa kéo, cúc bấm. Ngoài ra, ví da cá sấu còn được thiết kế tiện dụng, đẹp mắt với nhiều ngăn chứa chuyên dụng để tiền, thẻ hay giấy tờ thiết yếu.

ví da cá sấu cao cấp

Ví da nam cá sấu với thiết kế tiện dụng và đẹp mắt

 

Đa dạng vân da, phù hợp với mọi phong cách
Sản phẩm ví da nam cá sấu tại Tâm Anh Shop có đủ các kiểu vân da cá sấu có trên thị trường hiện nay. Sang trọng, trang nhã với ví da bụng, da lườn cá sấu hay cá tính, phá cách với ví da gù, da lưng, da đuôi cá sấu. Đặc biệt, vân da cá sấu tự nhiên không bao giờ lặp lại, ngay cả khi trên cùng một con cá sấu, điều này đem đến những sản phảm ví da nam không bao giờ dụng hàng, giúp phái mạnh tự tin khẳng địn cá tính riêng cũng như đẳng cấp của mình.

ci da ca sau

Nhiều kiểu vân da cá sấu phù hợp với mọi phong cách

Địa chỉ bán đồ da cao cấp uy tín nhất Hà Nội
Với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh mặt hàng thời trang từ da thuộc, Tâm Anh Shop cam kết đem đến quý khách những sản phẩm thời trang được làm từ da thật 100%. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, đền bù gấp 10 lần nếu quý khách phát hiện là da giả kém chất lượng.

Tags: