Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hấp dẫn hơn cho phái mạnh với ví da cá sấu Hà Nội

Bạn muốn tim mua một chiếc ví da cá sấu với những nếp nhăn, đường vẩy gồ ghề tự nhiên đầy ấn tượng? Bạn muốn khẳng định hơn nữa đẳng cấp phái mạnh? Hãy chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cao cấp này.

Hiện thế giới đồ da Tâm Anh đang có các sản phẩm ví da cá sấu nam với đủ các loại vân da cá sấu, phục vụ nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của các đấng mày râu.

Ví da cá sấu

Ví da cá sấu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với sự chiếm lĩnh thị ngày càng mạnh mẽ của dòng chất liệu da cá sấu trên thi trường thời trang hiện đại, sức hút của chất liệu da cao cấp là không thể chối từ. Không chỉ bền bỉ với thời gian, có độ thoáng khí cao, chống trầy xước và cản nước, ví cá sấu là một trong những phụ kiện luôn đứng vững trước sự xoay chuyển của nên công nghiệp thời trang, sở hữu một chiếc ví da cá sấu Hà Nội bạn sẽ không phải lo về vấn đề lỗi mốt hay lạc hậu.

Vi da ca sau xin

Vi da ca sau xin, đứng vững trước sự thay đổi của nên công nghiệp thời trang.

Sản phẩm vi da ca sau xin  tại Tâm Anh Shop sẽ làm quý khách hàng hải lòng với 100% da thật. Ngoài ra, bạn cũng phải lăn tăn về kiểu dáng và màu sắc vô cùng đa dạng, luôn được cập nhật tại đồ da Tâm Anh. Phá cách độc đáo với ví da gù cá sấu hay trang nhã, sang trọng với ví da lưng, da đuôi cá sấu.

ví cá sấu
Sản phẩm ví cá sấu với nhiều vân da ấn tượng.

Hãy chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu Hà Nội để làm mới tủ đồ và phong cách của bạn. Tạo điểm nhấn nổi bật và hoàn hảo hơn cho bộ trang phục.
Công ty TNHH Tổng Hợp Tâm Anh:
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6658 8777

Tags: