Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giầy tây nam hàng hiệu hỗ trợ nâng chân mới nhất 2014

Một đôi giày cao cấp không chỉ giúp cho set đồ của bạn hoàn hảo hơn, mà còn hỗ trợ nâng đỡ và bảo vệ đôi chân của bạn hiệu quả. Giầy tây nam hàng hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thiết kế đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý ông khó tính nhất. Sản phẩm đang có bán tại các showroom Tâm Anh Shop trên toàn thành phố Hà Nội.

giay-tay-nam-JD509-13-24-1

Giầy tây cao cấp tai Tâm Anh Shop

Sản phẩm nổi bật với chất liệu da thật, thoáng khí và bền bỉ
Giầy tây nam tại Đồ da Tâm Anh được làm từ chất liệu da bò cao cấp, có độ thoáng khí cao, bề mặt da sáng bóng, mềm mịn, không thấm nước, không trầy xước. Giúp cánh ày râu tự tin khẳng định phong cách và cá tính của mình với nhiều set đồ.

giay-tay-nam-JD509-13-24-3

Giay tay làm từ chất liệu da bò thật

Đế giày được thiết kế chống trượt và nâng đỡ chân hiệu quả
Phần đế giày được thiết kế chống trượt với độ cong phù hợp hỗ trợ nâng đỡ đôi chân trong từng bước di chuyển. Chỉ cần sử dụng và bảo quản đúng cách, giày tây nam đẹp tại Tâm Anh Shop có thể đồng hành với bạn trong thời gian dài.

giay-tay-nam-JD509-13-24-2

Nâng đỡ và bảo vệ chân với giày nam cao cấp

Tâm Anh Shop nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc
Sản phẩm giầy tay nam tại Tâm Anh Shop được bảo hành bề mặt da 12 tháng, đổi tra trong 3 ngày. Quý khách chỉ cần click chuột đặt hàng, cửa hàng chúng tôi nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc.

Tags: