Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Gang tay da Tâm Anh bảo vệ đôi tay mềm mại

Với thời tiết lạnh giá trong mùa đông đôi gang tay là một trong những phụ trang không thể thiếu đối với bất kỳ người nào. Gang tay da không những giữ ấm cho đôi tay mà còn là một phụ kiện thời trang kèm theo các trang phục cá tính. Hiện nay, tại thế giới đồ da Tâm Anh có rất nhiều mẫu gang tay da có thiết kế độc đáo giúp bảo vệ đôi tay mềm mại của bạn.

găng tay da thật

Gang tay da cao cấp hợp với xu thế thời trang

Trong tiết trời mùa đông, đôi bàn tay cần được giữ ấm hơn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Bởi đôi tay giúp bạn làm được nhiều việc quan trọng, không những thế, giữ được hơi ấm cho đôi bàn tay cũng giúp cơ thể bạn được ấm áp hơn.

gang tay da

Kiểu dáng trẻ trung, thiết kế tiện dụng với người dùng

Với chất liệu da xịn 100%, da không bị trầy xước, đôi gang tay da đẹp có tác dụng giữ được nhiệt cho đôi tay dù trong thời tiết giá lạnh nhất. Bên cạnh, chất liệu da thật không pha trộn với những chất da tổng hợp khác nên màu sắc của đôi gang tay da trông rất đẹp và tự nhiên.

gang tay da nu

Màu sắc trẻ trung và hiện đại

Được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách cũng như cá tính của mỗi người là những gì mà Đồ da Tâm Anh hướng tới để phục vụ cho các bạn. Đến với đồ da Tâm Anh các bạn sẽ được sở hữu những đôi gang tay da Hà Nội đẹp nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Tags: