Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đón giáng sinh – Rinh quà hấp dẫn

Nhân dịp Noel, Từ ngày 14/12 – 24/12, đồ da Tâm Anh MIỄN PHÍ KHẮC LASER  trên tất cả các sản phẩm khi quý khách mua hàng tại đây.

Cụ thể, Tất cả khách hàng khi mua  sản phẩm tại đồ da Tâm Anh trong khoảng thời gian từ 14/12 – 24/12, bạn sẽ được miễn phí khắc Laser trên tất cả các sản phẩm mà bạn lựa. Khách hàng chỉ cần đưa nội dung hoặc hình cần khắc, vị trí cần khắc, nhân viên Tâm Anh sẽ làm theo yêu cầu và sau 3-5 ngày bạn sẽ nhận được một sản phẩm mang phong cách bản thân mình.

qc2

Đối với những khách hàng không có nhu cầu khắc tên, bạn sẽ được tặng ngay 1 Voucher khắc Laser/ 1 sản phẩm, Voucher áp dụng cho tất cả các sản phẩm bằng da (Kể cả những sản phẩm đồ da không phải của Tâm Anh) trong khoảng thời gian từ 14/12/2015 – 14/1/2016.

Mau 3Với những mẫu sản phẩm khắc hình, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị sẵn hình khắc có kích thước 3x5cm, nền trắng và gửi lại mẫu khắc vào địa chỉ email: hotro.tamanh@gmail.com. Chúng tôi sẽ trả lại bạn sản phẩm theo đúng yêu cầu mà bạn đưa ra.

 

VNTAD-26N.. copyĐộc đáo và cá tính là điều bạn có thể nhận thấy ở những mẫu khắc Laser tại đồ da Tâm Anh.
VNTAD-27X copy

 

Chương trình là lời tri ân gửi đến tất cả các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Tâm Anh trong thời gian qua. Và nếu đang muốn gửi gắm những lời nhắn nhủ hay thể hiện cá tính của bản thân mình thì đừng chần chờ, đến ngay Tâm Anh để được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này

Tags: