Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cặp da nam công sở hàng hiệu tại thế giới đồ da Tâm Anh

Đối với dân công sở, chiếc cặp da cao cấp là một trong những món đồ không thể thiếu. Nếu như phái đẹp có muôn vàn sự lựa chọn túi xách thời trang thì cánh mày râu lại trung thành với những dáng cặp cơ bản được biến tấu theo thời gian và yêu cầu sử dụng. Tâm Anh Shop giới thiệu đến bạn sản phẩm cặp da nam công sở hàng hiệu được làm từ chất liệu da thuộc hoàn hảo với thiết kế thời thượng, tiện dụng nhất.

cặp da nam đẹp

 Sản phẩm cặp da nam công sở cao cấp

Thiết kế đa dạng, tính tiện dụng và thẩm mỹ cao
Cap da nam cong so tại Tâm Anh Shop được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với mọi phong cách. Đặc biệt, sản phẩm được nâng cao tính năng qua từng thiết kế, có nhiều ngăn phụ chuyên dụng để sổ tay, ví tiền hay bút viết, ngoài quai xách cố định, cặp có thêm quai đeo chéo có thể thao rời linh động.

cặp da nam cao cấp Sản phẩm cặp da nam cao cấp được thiết kế tinh tế, tiện dụng

Sản phẩm cặp da công sở nam của thương hiệu thời trang nổi tiếng
Đồ da Tâm Anh chuyên phân phối các sản phẩm cap da nam cao cap của những thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Hautton, Feger,… Quý khách không chỉ yên tâm vè chất lượng của sản phẩm mà còn hài lòng bởi thiết kế thời thượng, giúp phái mạnh khẳng định phong cách thời tranh nam tính, mạnh mẽ, chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình.

cap-da-nam-3 Cặp nam của nhưng thương hiệu nội tiếng

Đồ da Tâm Anh cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đến với Thế giới đồ da Tâm Anh, quý khách không chỉ tìm thấy những chiếc cặp da nam chất lượng, đẹp măt, tiện dụng, phục vụ tốt nhất trong công việc, mà còn yên tâm với chính sách bảo hành bề mặt da 1 năm.

Tags: