Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cá tính với túi ipad da lộn tại Thế giới đồ da Tâm Anh

Sản phẩm túi da ipad là một trong những dòng phụ kiện hot nhất hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ. Túi da ipad không chỉ tiện dụng, giúp bạn bảo vệ thiết bị an toàn mà còn đẹp mắt, hợp thời với thiết kế tinh tế, sành điệu. Tâm Anh Shop giới thiệu đến quý khách sản phẩm túi ipad da lộn cá tính, trẻ trung với chất lượng hoàn hảo.

tui-dung-ipad

 Sản phẩm tui dung ipad da lộn cao cấp tại Tâm Anh Shop

Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp
Tui xach ipad được làm từ chất liệu da bò nhập khẩu cao cấp, có độ co dãn, đàn hồi cao, bề mặt da chống xước, phom dáng chắc chắn, bền bỉ, giúp bạn yên tâm bảo quản thiết bị khi di chuyển.

tui-dung-ipad-1

 Sản phẩm được làm từ chất liệu da lộn có khả năng chống xước cao

Thiết kế đẹp mắt, gia công tỉ mỉ, chắc chắn
Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tiện dụng với nhiều ngăn chứa chuyên dụng, gia công chắc chắn, chính xác đến từng mũi may. Với sản phẩm tui deo ipad da lộn, cánh mày râu sẽ có những set đồ hoàn hảo, khẳng định cá tính và phong cách của mình.

tui-dung-ipad-2

 Cá tính hơn với tui da ipad da lộn

Sản phẩm được bảo hành 1 năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đến với Tâm Anh Shop, quý khách không chỉ tìm thấy những sản phẩm đồ da chất lượng, thiết kế tinh tế, tiện dụng và thời trang, mà còn yên tâm với chính sách bảo hành 1 năm của cửa hàng chúng tôi. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm về túi ipad tại Đồ da Tâm Anh.

Tags: