Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Cá tính với thiết kế găng tay da cut out

Những thiết kế găng tay da cả bàn đã quá quen thuộc, bạn hãy thử làm mới phong cách thời trang của mình cùng những thiết kế găng tay da cut out đầy cá tính, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về độ trẻ trung, năng động nhưng vẫn đây tiện dụng của dòng sản phẩm này. Sản phẩm được thiết kế đa dạng dành cho cả nam và nữ.

găng tay da đẹp

Thiết kế găng tay da cut out mới nhất 2014

Sản phẩm được làm từ chất liệu da cừu hoàn hảo
Thiết kế găng tay da cao cấp với những mảng cắt táo bạo, cá tính được làm từ chất liệu da cừu cao cấp. Sở dĩ da cừu là lựa chọn hàng đầu trong sản xuất găng tay da (mà không phải da bò, da đà điểu,…) bởi lẽ da cừu không chỉ có độ dẻo dai, co giãn cao, khả năng chống xước, chống nước ưu việt, chất liệu này còn nổi bật bởi độ mềm mại, sáng bóng, đặc biệt, da cừu mỏng mịn hơn các chất liệu da khác. Găng tay da cừu không chỉ đẹp mắt mà còn tạo sự thoải mái, thật tay cho người sử dụng.

gang tay da nam

Sành điệu với chất liệu da cừu cao cấp

Thiết kế độ, lạ, ấn tượng và tiện dụng
Găng tay cut out được thiết kế cắt mảng tùy theo theo nhu cầu sử dụng. Đối với những hoạt động viết lách, đánh máy,…bạn có thể chọn những đôi găng tay cut out phần ngón tay, đây cũng là mẫu găng tay cut out thông dụng, dễ tìm nhất trên thị trường hiện nay. Một mẫu găng cut out vô cùng ấn tượng nữa dành riêng cho những người lái xe, đó là găng cut out phần mu bàn tay, do hoạt động cầm nắm vô lăng lâu, găng tây thông thường bao phủ toàn bộ bàn tay sẽ khiến đôi bàn tay của bạn bí bách,  cut out phần mu bàn tay sẽ tạo sự thoải mái cho công việc lại xe.

găng tay da nữ

Thiết kế chuyên dụng cho từng công việc

Các thiết kế găng tay cut out ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu của mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ tiện dụng, phù hợp với những công việc đặc thù, tạo sự thoải mái cho người sử dụng mà còn giúp bạn tạo dựng được một phong cách thời trang vô cùng cá tính, độc đáo và ấn tượng.

Tags: