Bán hàng online: 01633503333
0
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bí quyết mix đồ với giày da nam cao cấp

Một set đồ nam hoàn chỉnh không thể thiếu đi đôi giày da nam cao cấp, phụ kiện thời trang cơ bản nhất của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp đồ hoàn hảo với giày da nam, trong bài viết này, Tâm Anh Shop chia sẻ với quý khách bí quyết mix đồ với giày da nam giúp tôn vóc dang, khẳng định phong cách thời trang và cá tính phái mạnh.

giay-da-nam-3
Kết hợp đồ hoàn hảo với giày da nam hàng hiệu

Lưu ý chọn giay da nam cùng style với thắt lưng
Trong một set đồ, đôi giày nên cùng tông màu với dây lưng,điều này sẽ tạo sự hài hòa, thống nhất , không gây rối mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Nếu bạn có thân hình cao, gầy, nên chọn dây lưng bản to và ngược lại, người có thân hình mập mạp sẽ cân đối hơn với thiết kế dây lưng bản nhỏ.

giay-da-nam-17

Chọn dây lưng phù hợp với giay da nam cao cap

Chọn tất phù hợp với giầy da nam
Trừ thiết kế giày lười, với bất cứ đôi giày da nam đẹp nào, bạn cũng nên chú ý chọn tất có màu phù hợp. Nên chọn tất cùng tông màu nhưng sáng hơn so với giày, khi hoạt động sẽ không bị lộ phần chân cùng như không tuột khi di chuyển. Tất có độ co giãn cao, được làm từ chất liệu thấm mồ hôi sẽ giúp đôi chân bạn thoải mái và an toàn hơn.

giay-da-nam-5

Chọn tất cho đôi giày yêu thích

Giày nam phù hợp với trang phục
Đối với nhưng bộ đồ công sở, sang trọng, bạn nên chọn giày da nam đế cứng Oxford hoặc derby, đây là hai mẫu giày dành riêng cho set đồ âu phục. Sản phẩm giày da tong màu trung tính có khả năng kết hợp đồ linh động nhất. Những bộ trang phục đi chơi, dạo phố không quá nghiêm ngặt về quy tắc kết hợp, kiểu dáng, tuy nhiên, bạn nên chú ý kết hợp giay da nam dep với những phụ kiện đi kèm như: dây lưng, ví da, tất chân,… để có được hiệu ứng thời trang tốt nhất.

giay-da-nam-6

Chọn giày oxford hay derby cho anh chàng công sở

Trên đây là một số bí quyết khi kết hợp trang phục với giày da nam cao cấp, chỉ cần chú ý một chút, cánh mày râu sẽ có những set đồ hoàn hảo, hỗ trợ quá tình giao tiếp với đối tác hay các hoạt động ngoại giao hằng ngày hiệu quả hơn.

Tags: