Bán hàng online:0333.50.3333
Danh mục
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đồng hồ được coi là một trong những phát minh vĩ đại của nhân loại. Sau hàng trăm năm phát triển, 5 chiếc đồng hồ sau đây không chỉ là một trang sức xa xỉ mà còn là những kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao – đánh dấu thời khắc khó quên trong lịch sử thời trang thế giới.

1. Chopard 201 Carat : 25 triệu USD

dong-ho-dat-gia-nhat-the-gioi-hien-nay-1
Đây là chiếc đồng hồ đắt giá nhất hiện giờ, được thiết kế bởi Louis Ulysee Chopard. Louis Ulysee Chopard là vẻ đẹp của hàng loạt các viên kim cương được sắp xếp độc đáo. Với 3 viên kim cương nguyên khối hình trái tim. Trong đó viên màu xanh là kim cương 12 carat, viên màu hồng là 15 carat, viên màu trắng 11 carat và tổng hợp nhiều loại kim cương khác nặng khoảng 163 carat.

2. Patek Philippe Super Complication: 11 triệu USD

dong-ho-dat-gia-nhat-the-gioi-hien-nay-2
Được ra đời từ năm 1993, khác hẳn các loại đồng hồ đầu tư và thiết kế diện mạo ngoài, Patek Philippe Super Complication lại nổi bật với cấu trúc phức tạp bên trong. Đây là chiếc đồng hồ có thể hiển thị chính xác cả ngày, giờ, phút, giây, lịch vạn niên, tuần trăng và đường chân trời của thành phố New York (Mỹ) vào thời điểm bấy giờ. Bên ngoài chiếc đồng hồ này có thiết kế dạng cổ với lớp mạ vàng sang trọng. Hiện nay, chiếc đồng hồ này đang được trưng bày tại Bảo Tàng Thụy Sĩ.

3. Louis Moinet Meteoris : 4.6 triệu USD

dong-ho-dat-gia-nhat-the-gioi-hien-nay-4
Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ này nằm ở chất liệu mặt. Mặt đồng hồ được làm từ một số loại đá thiên thạch không còn tồn tại trên Trái Đất. Chính vì thế, Louis Moinet Meteoris còn có tên khác đồng hồ không gian. Bộ kim và cấu trúc bên trong được làm từ hoàn toàn bằng tay vô cùng tinh xảo khiến chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt và đắt giá hơn rất nhiều lần loại đồng hồ cao cấp khác.

4. Hublot Diamond 5 triệu USD

dong-ho-dat-gia-nhat-the-gioi-hien-nay-3
Đây là chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn từ kim cương. Thiết kế từ 1200 viên kim cương nặng 140 carat. Ngoài ra, thiết kế quai đeo cũng một số chi tiết khác của nó được làm từ vàng trắng nguyên khối nặng đến 18 carat.

5. Patek Philippe 1953 Heures Universelles mẫu 2523: 2,9 triệu USD

dong-ho-dat-gia-nhat-the-gioi-hien-nay-5
Là chiếc đồng hồ được các tỉ phú yêu thích nhất, Patek Philippe ra mắt tại phiên đấu giá năm 2006. Đồng hồ được làm từ 18 carat vàng nguyên chất, mặt đồng hồ là hình lục địa Bắc Mĩ được thiết kế công phu, tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Chuyên mục: Tin tức
Tags:

Bình luận đã đóng cho bài viết này

Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
X